Sắc đẹp đóng vai trò quan trọng đối với cuộc sống của mỗi người phụ nữ. Đẹp để tự tin, để thành công, để hạnh phúc, vv… Tuy nhiên, không ai sinh ra đã được trời phú cho vẻ đẹp hoàn hảo. Đáp ứng mong muốn chính đáng ấy của phái đẹp, Bệnh viện Thu Cúc luôn cập nhập và ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến từ thế giới, mang lại hiệu quả cao.

Tuy chỉ là một nét rất nhỏ, nhưng đôi lông mày lại giúp tạo điểm nhấn lớn trên gương mặt


Nhằm giúp chị em sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên, cho khuôn mặt cuốn hút, Bệnh viện Thu Cúc đang ứng dụng công nghệ phun xăm lông mày Hàn Quốc với thiết bị máy móc hiện đại, mực phun xăm đạt chuẩn, và một quy trình phun xăm đảm bảo an toàn. Với những tiêu chí trên, Thu Cúc là một địa chỉ phun xăm lông mày đẹp ở Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn.

Có rất nhiều dáng lông mày đẹp để bạn lựa chọn (Ảnh trước và sau khi thực hiện).


Tại sao khách hàng lựa chọn Thu Cúc:

– Bệnh viện Thu Cúc là một trong 3 bệnh viện tư nhân được Bộ y tế cấp phép thẩm mỹ. Đây chính là yếu tố đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

– Thu Cúc ứng dụng công nghệ phun xăm lông mày tiên tiến với thiết bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại.

– Sử dụng mực phun xăm chất lượng cao, nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ, thân thiện với làn da và duy trì độ bền lâu dài. Màu mực đẹp, bóng, mịn, phù hợp với màu da, màu tóc.

Tay nghề khéo léo của chuyên viên đã khẳng đinh giá trị cho dịch vụ phun xăm tại Thu Cúc


– Kỹ thuật viên của Thu Cúc giàu kinh nghiệm, tay nghề khéo léo và có thẩm mỹ tinh tế.

– Quy trình phun xăm lông mày đảm bảo: kim phun xăm chỉ dùng 1 lần cho mỗi khách hàng, thực hiện trong môi trường vô trùng đảm bảo an toàn cho khách hàng.

– Chuyên viên gây tê tại chỗ được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn thư thái trong suốt quá trình thẩm mỹ.

– Dáng mày tự nhiên, thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được những chuyên viên giỏi của Thu Cúc thăm khám trực tiếp và tư vấn dáng lông mày và màu sắc phù hợp nhất với khuôn mặt, màu da và mái tóc của mỗi khách hàng. Quá trình phun xăm lông mày rất nhẹ nhàng, không đau đớn bởi trước khi thực hiện 20 – 30 phút, khách hàng được gây tê tại chỗ giúp bạn cảm thấy thoải mái.

Rất nhiều khách hàng tới thực hiện dịch vụ tại Thu Cúc


Bệnh viện Thu Cúc hợp tác với Trung tâm làm đẹp & thẩm mỹ V Plastic (Hàn Quốc), luôn mang tới những công nghệ và xu hướng làm đẹp mới nhất từ Hàn Quốc. Bạn có thể sở hữu dáng lông mày đẹp như những ngôi sao Hàn Quốc một cách dễ dàng.


Thông tin từ: http://thammycongnghecao.vn/phun-xam...-o-ha-noi.html