căn hộ chung cư là xu thế cư trú thế tất và điển hình trong thị thành tiên tiến. Những khu chung cư cao tầng vừa khắc phục việc quỹ đất eo hẹp, vừa giải quyết được nhu cầu nhà ở cho số đông người dân. Trên thực tại, kiến lập 1 ko gian căn hộ chung cư phù hợp phong thủy ko phải việc quá khó, tuy nhiên chưa nhiều chủ đầu cơ quan tâm đến việc này. Chính do đó, để có một căn nhà chung cư hợp phong thuỷ, người mua nhà nên có 1 số các điều chỉnh nhất định. Việc xếp đặt phong thuỷ cho nhà chung cư, kế bên những nguyên tắc căn bản của nhà ở truyền thống thì vẫn có những khác biệt cần chỉnh trang linh động.

>> https://landber.com/chi-tiet-tin/du-...-diem-nay.html
Việc lựa chọn hướng cho một căn nhà nói chung và căn hộ đề cập riêng là một việc phải làm và với ý nghĩa tất yếu theo Phong thủy. Một số người cho biết, hướng của căn hộ đấy là phía cửa ra ban công nơi mang nhiều tự nhiên. Từ yếu tố hướng của căn hộ kết hợp với gia chủ sẽ đưa ra bí quyết bài trí đồ đoàn cũng như sắp xếp nội thất theo Phong thủy. Trên thực tại, phương pháp tính này không chuẩn xác. Những ý kiến trên đã lầm lẫn khi coi các yếu tố về nắng gió là nhân tố mang tới Phong thủy. Thực tế không phải vậy. Tính phong thủy được hình thành bởi sự chuyển di của con người. Giả dụ chủ nhà đóng hầu hết cửa sổ, sử dụng cửa chính thì vẫn có thể ở được, dù không thoải mái. Nhưng nếu như chủ nhà đóng cửa ra vào thì chắc chắn căn hộ chung cư đó chẳng thể sinh hoạt được. Do đó, hướng của căn hộ phải là cửa ra vào Cùng với việc tìm phương vị, thì việc quan tâm tới số đo hướng của căn hộ chung cư là hết sức quan trọng.
một trong những trở ngại mà gia chủ vướng phải là ko dễ để thay đổi các cửa trong các nhà chung cư vì sẽ tác động tới thiết kế của tất cả căn chung cư. Trên thực tế các căn hộ chung cư thường gặp phải một số lỗi cơ bản sau:
– Cửa chính nhà chung cư đối diện thang bộ. Việc này trước tiên là tác động tới ko gian riêng. Trên thực tế phong thuỷ, nguồn năng lượng cần sự yên tính, giảm thiểu sự đột ngột và giảm thiểu bị xung đối. Căn hộ rơi vào vấn đề này người mua nhà chịu không ít sức ép là điều không tốt.
– Cửa các phòng ngủ quá cạnh nhau. Đây là 1 sai lầm gây ra sự hỗn loạn phong thủy, người mua nhà thường vướng phải tâm lý bất an, gặp không ít chuyện thị phi. Chủ nhà có thể thay đổi bằng cách bài trí một chiếc đèn hành lang mang dạng khối cầu, sử dụng ánh sáng vàng sẽ phàn nào giải quyết vấn đề xung đột....
>> https://landber.com/chi-tiet-tin/ban...u-the-nao.html
Kết cấu của không ít nhà chung cư thường có cột ở trong phòng và rất nhiều căn hộ chung cư còn lõm góc. Người mua nhà có thể giải quyết bằng bí quyết kê đồ lấp cột, treo những chiếc gương to tại các góc bị bị khuyết để bù lại.
Vấn đề của hầu hết căn hộ chung cư là không gian vừa phải. Nhìn ở phía ngoài dễ dàng nhìn ra được gần như phòng khách, bếp,.... Việc này theo quan niệm của phong thuỷ, chủ nhà sẽ dễ vướng tinh thần bất ổn, nhất là đối với những hộ gia đình ít nhân khẩu sinh sống\ở trong 1 nhà chung cư diện tích lớn thì điều này càng dễ xảy ra. Gia chủ sở hữu thể giải quyết bằng phương pháp dùng những tấm rèm chắn nơi cửa.
Mỗi nhà chung cư hay được xây dựng hai PN. Kế bên việc tuyển lựa hướng cho giường ngủ phù hợp cho mệnh của chủ sở hữu cần chú ý đến những chiếc gương trên bàn điểm trang... Bên cạnh đó nên để ý xem xét những căn hộ chung cư bên trên xem nơi để ban thờ của mình là ko gian gì. Nếu như đó là WC hoặc bếp thì cần chuyển ra chỗ khác.
Giả dụ đã lựa chọn 1 căn hộ chung cư làm nơi sớm trưa đi về sinh sống của mình thì thiết tưởng nên có những để ý nhất định tới phong thuỷ.
>> https://landber.com/chi-tiet-tin/7-l...-kho-khan.html