Vinpearl Island Condotel Hòn Tre đang là cơn sốt được giới đầu tư săn đón nhờ vào vị trí dự án nổi bật mang tính chiến lược, chủ đầu tư Vingroup uy tín, đơn vị vận hành Vinpearl chuyên nghiệp sở hữu chuỗi khách sạn, resort khắp Bắc – Trung – Nam… tạo nên một lợi thế để đánh giá về tiềm năng phát triển và sinh lời cao.
Chính sách bán hàng Vinpearl Hòn Tre có gì hấp dẫn?
Trong chính sách bán hàng dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre thường đề cập tới những điều khoản hấp dẫn sau:

Chương trình cho thuê/Cam kết lợi nhuận
Ưu đãi khi tham gia Chương trình cho thuê
Tiến độ thanh toán khi mua biệt thự
Chính sách hỗ trợ tài chính/hỗ trợ lãi suất
Chính sách nhận trước 3 năm lợi nhuận
Với mỗi một đầu mục trong chính sách bán hàng dự án, Vingroup luôn nghiên cứu kỹ để đảm bảo được lợi ích của khách hàng, đồng thời nằm trong khả năng thực thi để đảm bảo uy tín của đơn vị chủ đầu tư Vingroup.

Đặc biệt là Chương trình cho thuê với cam kết lợi nhuận và ưu đãi mang đến lợi ích mà khách hàng hoàn toàn có thể nhìn thấy.
Chủ sở hữu biệt thự tham gia Chương trình cho thuê, ký kết 50 năm với Chủ đầu tư Vingroup. Theo đó Vingroup đưa ra chương trình chia sẻ lợi nhuận, cam kết lợi nhuận hấp dẫn.

Chia sẻ lợi nhuận 85%/năm trong thời gian tham gia Chương trình cho thuê
Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu giúp nhà đầu tư hoàn vốn 100% GTCH sau 10 năm.
Ưu đãi: Chủ sở hữu biệt thự khi tham gia chuong trình cho thuê được hưởng ưu đãi hấp dẫn về kỳ nghỉ. Hàng năm, khách hàng/chủ sở hữu biệt thự được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí. Đây là dịp để quý vị được nghỉ ngơi thư giãn, cân bằng cuộc sống và bồi dưỡng tình cảm cùng gia đình.
Ngoài những lợi ích từ chính sách bán hàng dự án, Vinpearl Hòn Tre còn mang đến nhiều giá trị cho nhà đầu tư. Đó là kỳ vọng tăng giá BĐS, khả năng sinh lời vượt thời gian,… và đặc biệt là tính kế thừa tài sản qua thời gian với quyền sở hữu lâu dài.

Trên đây là thông tin chính sách bán hàng Vinpearl Hòn Tre dự án dự kiến. Quý khách hàng nên nắm bắt thông tin sớm nhất để nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất, đúng thời điểm, đúng sản phẩm.
>> Bao giờ mở bán căn hộ condotel Hòn Tre Nha Trang?

>> Thiết kế căn hộ studio Vinpearl Nha Trang Hòn Tre