giờ trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm máy bẻ đai sắt với việc tìm một đơn vị du nhập bán hàng trực tiếp khá khó khăn với người tiêu dùng. Chính vì thế chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm máy nắn thép xây dựng đây là sản phẩm của CHIHO được nhiều người tin dùng nhất.

Máy bẻ đai sắt kiểu dáng mới của chúng tôi là giải pháp hoàn hảo cho các công trình, giúp rút ngắn thời gian lao động, bớt sức cần lao và tăng hiệu quả công việc.

Máy bẻ đai sắt xây dựng có nhiều công dụng như: bẻ, nắn cắt, uốn với công suất lớn và thời gian cho ra sản phẩm rất nhanh 1 phút có thể cắt được từ 6 - 8m cho hiệu quả làm việc cao mà không mất thời gian và chi phí thuê nhân lực.

Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu máy bẻ đai sắt xây dựng nên chi mà các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc và giá tốt nhất thị trường.


Máy bẻ đai sắt là sự chọn lọc hàng đầu cho mọi công trình. Nó có chức năng kết hợp như một máy cắt, 1 máy uốn và nắn... ngoài chức năng cắt phuy tròn ra nó còn có thể cắt được phuy sắt gai khôn cùng tiện ích.

Đối với các cơ sở nguyên liệu xây dựng, chủ thầu vừa và nhỏ hiện, thì việc đầu tư mua một chiếc máy bẻ đai sắt tự động để phục vụ cho công vệc uốn, cắt, bẻ đai sắt tự động nhiều khi do ngân sách eo hẹp nên không phải ai cũng có thế đầu tư được.

Dịch vụ cho thuê máy bẻ đai sắt tự động

Với giá máy bẻ đai sắt tự động vào khoảng từ 60 đến 90 triệu 1 cái, đây sẽ là một việc khó khăn cho các cơ sở có ngân sách hạn hẹp.


Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý đó, Công Ty Cơ Khí CHÍ HƯỚNG (CHIHO) chuyên sản xuất – kinh doanh máy bẻ đai sắt tự động phục vụ trong ngành xây dựng vừa triển khai thêm dịch vụ cho thuê máy bẻ đai sắt tự động.

Cơ sở cơ khí Chí Hướng của chúng tôi tự tín đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất vì:

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề, nhiệt thành trong công việc.
Chào giá, giao hàng mau chóng và giao du bảo đảm lợi ích cho người mua trên toàn quốc.
Giá cả đảm bảo tính cạnh tranh cao
Chế độ bảo hành dài hạn, viên chức bảo trì trình độ kỹ thuật cao, coi sóc khách hàng chu đáo, bảo dưỡng định kỳ thẳng.

Tham khảo về máy bẻ tai dê là gì