Được xem là đầu tàu kinh tế cả nước, mỗi năm thủ đô Hà Nội đều đón nhận hàng trăm ngàn người dân từ nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Điều này dẫn đến việc nhu cầu về nhà ở giá rẻ tại Hà Nội được đánh giá cao nhất cả nước. Tuy nhiên trên thực tế, số lượng các dự án nhà ở xã hội tại đây vẫn còn khá ít, lượng cung chưa đủ để đáp ứng lượng cầu.

Chung cư Hope Residences Phúc Đồng được chủ đầu tư công ty Cổ Phần Phát Triển Nhà Phúc Đồng cho ra mắt với khoảng hơn 1.500 căn nhà ở xã hội đã giải quyết hoàn toàn bài toán khó này. Với tiêu chí “Nhà ở xã hội – Chất lượng thương mại”, dự án không chỉ sở hữu vị trí độc đáo ngay trung tâm quận Long Biên với hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, mà còn sở hữu hệ thống cảnh quan & tiện ích dịch vụ vô cùng độc đáo, chất lượng.Tại dự án ánh sáng và khí trời lưu thông trong căn hộ luôn là yếu tố đầu tiên đặt lên hàng đầu. Để làm được điều này, phòng khách trong căn hộ được thiết kế liền với phòng bếp & phòng ăn, cùng với ban công rộng lớn mang đến không gian mở thoáng đãng cho toàn căn hộ. Đồng thời các phòng ngủ cũng được thiết kế với cửa sổ lớn rộng mở hướng ra khe sáng & toàn cảnh thiên nhiên ngoài trời.

Song song với không gian thoáng đãng, thiết kế hài hòa tại từng căn hộ, Hope Residences còn sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích vô cùng hấp dẫn như: trung tâm thương mại, nhà hàng sang trọng, bể bơi, GYM, Spa, Yoga hiện đại, nhà trẻ cùng hệ thống cảnh quan nội khu khu khá độc đáo với những khu vườn cây xanh, thảm cỏ, đài phun nước, tiểu cảnh thủy sinh đan xen dưới chân mỗi tòa nhà.

Các phòng ngủ trong căn hộ Hope Residence cũng được thiết kế với các ô cửa sổ lớn, hướng đến toàn cảnh không gian xanh của khu đô thị Vinhomes Riverside The Harmony cùng cảnh quan yên bình bên trong khuôn viên nội khu. Đây chính là một trong những điểm nhấn về thiết kế, khiến dự án trở nên nổi bật mà ngay cả nhiều khu căn hộ chung cư xung quanh khu vực Sài Đồng, Giang Biên, Phúc Lợi đều không thể sánh được.

Mọi thông tin tham khảo tại: Hope Residences Phúc Đồng