Thị phần nhà đất Hà Nội hiện có hạ nhiệt mức độ nào đó ở đa số những phân khúc nhưng tại một số công trình sở hữu vị trí vàng, thanh khoản vẫn mang đến niềm vui cho cả chủ đầu tư lẫn những người với nhu cầu mua căn hộ để ở.Báo cáo gần đây về thị phần nhà đất Hà Nội trong 3 tháng 4, 5, 6/2018 của CBRE Việt Nam ghi nhận, lượng giao dịch của các công trình chung cư trên địa bàn thành thị sụt khá lớn với tỷ lệ sụt giảm hơn 22% so với cùng thời điểm năm 2017. Toàn thị trường trong 3 tháng chỉ ghi nhận tổng lượng căn bán được khoảng 5.900 căn. Đơn vị tư vấn này cho biết, nguyên cớ của sự sụt giảm này có khả năng là do hiện tại đang là thời khắc những chủ đầu tư đang quy tụ kiểm tra lại những sản phẩm hiện nay để chuẩn bị mở bán vào cuối năm và cũng là để thị phần điều tiết và thu nạp các sản phẩm còn tồn kho ở những quý trước đây.
>> https://landber.com/chi-tiet-tin/thu...-nen-chon.html

Bởi vì thanh khoản thấp hơn buộc các chủ đầu cơ phải có điều chỉnh về giá tiền nhằm thu hút khách hàng, qua đấy làm cho chi phí sơ cấp trung bình của những dự án sụt gần 0,5%. Đặc biệt, sự sụt giảm xảy ra ko chỉ loại hình căn hộ chung cư mà ở phần lớn những phân khúc của thị phần, trong đó đáng nói là loại hình biệt thự có mứchụt lên đến 62%, xét về lượng bán được. Trong 1 thống kê như vậy về thị phần nhà đất Thủ đô 2 quý đầu năm 2018 vừa ban bố thời điểm vừa qua, Hội Môi giới bất động sản, cho rằng thị phần hiện này có tín hiệu trầm lắng nhưng khá giữ vứng bởi những đàm phán cốt yếu tới từ người sử dụng thực sự. Bên cạnh đó, với 1 điểm đáng mừng là tổng lượt kiếm tìm về căn hộ chung cư tại Hà Nội và Tp HCM trong quý I & II đầu năm nay vẫn đạt con số ấn tượng. Trong đó, lượng kiếm tìm căn chung cư ở loại hình giá rẻ đạt 46,55% tổng lượng tìm kiếm chung cư. Điều này cho thấy, khách mua nhà vẫn để ý tới thị phần, săn mua phân khúc hợp ý, với vị trí đẹp.
>> https://landber.com/chi-tiet-tin/thu...y-dieu-gi.html
Trong thực tế, trong quý 2 vừa qua, dò xét của những tổ chức giải đáp như CBRE, Savills…đều có thể thấy, phần lớn các thương lượng trên thị trường đều tới bởi khách mua nhà để ở hoặc số ít đầu tư dài hạn, số đầu cơ lướt sóng hầu như không còn. Bên cạnh đó, không phải địa bàn, công trình nào cũng có được thanh khoản tốt như nhau bởi tùy vào tương đối nhiều nguyên tố, từ vựng trí, chất lượng cho tới chính sách bán hàng… “Mấy tháng vừa mới đây thị phần bất động sản phía Nam Hà Nội đang hot lên do sự tăng trưởng của cơ sở liên lạc – xã hội cạnh địa bàn. Phần lớn khách hàng hiện tại đang dành sự quan tâm đến các công trình nhà chung cư địa phận này, trong đó nóng nhất vẫn là những công trình nằm trên con đường Minh Khai .
Lý giải thực tế này, phía chủ đầu cơ công trình Green Pearl 378 cho rằng nguyên do đây hiện tại là thời khắc đầu tư căn hộ dành cho người có nhu cầu ở thực bởi mức giá hợp lý những chủ đầu cơ đưa rất nhiều chương trình khuyến mại, đặc biệt địa phận phía Nam Thủ đô. “Mặc dù thị phần ko quá tấp nập như các thời gian trước nhưng dự án Green Pearl vẫn đàm phán ổn định.
>> https://landber.com/chi-tiet-tin/cho...sai-thanh.html