Vậy cần kiêng gì sau khi nâng mũi để kết quả như ý ?
  • Thịt bò: Đây là thực phẩm giàu protein nhưng lại gây co kéo da và khiến cho sắc tố da vùng giải phẫu sậm màu hơn các vùng da chung quanh, làm lộ sẹo mổ. bởi vậy, bạn nên kiêng ăn thịt bò cho đến khi vết thương phẳng, mờ hoàn toàn và đã tiệp màu với vùng da lân cận.
Thịt bò, tôm, cua, gà, rau muống, trứng là những mặt hàng đi đầu trong danh sách cần kiêng gì sau khi nâng mũi
  • Rau muống: Rau muống luôn đứng đầu trong danh sạch các thực phẩm làm tăng nguy cơ hình thành sẹo lồi trên vết thương hở. Bởi lẽ, rau muống kích thích sự tăng sinh collagen lấp đầy vùng da thương tổn. Khi ăn rau muốn thẳng băng sẽ dẫn đến tăng sinh sợi collagen quá mức, khiến cho vị trí vết thương nhô cao hơn so với bề mặt da thường ngày, hình thành sẹo lồi mất thẩm mỹ. Đây là loại rau bạn nên kiêng hoàn toàn cho đến khi vết thương sau giải phẫu nâng mũi ổn định và lành lẽ hoàn toàn.
Việc kiêng hành tây, ớt, gừng, riềng, tỏi .. luôn được liệt vào những thực phẩm cần kiêng khem sau khi nâng mũi
  • Da thịt gà, hải sản: Dù giàu protein và khoáng chất nhưng đây cũng là 2 thực phẩm dễ gây dị ứng và khiến vết thương ngứa ngáy, khó chịu.
  • Đồ nếp: Các đồ ăn chế biến từ gạo nếp làm tăng nguy cơ mưng mủ, nhiễm trùng vết thương. bởi thế, đồ nếp cũng nằm trong danh sách cách thực phẩm nên kiêng ăn Trứng: Chắc bạn cũng biết rằng ăn trứng có thể khiến cho da vùng giải phẫu trở nên loang lổ, kém thiên nhiên và mất thẩm mỹ.
Các đồ ăn chế biến từ gạo nếp làm tăng nguy cơ mưng mủ, nhiễm trùng vết thương. bởi thế, đồ nếp cũng nằm trong danh sách cách thực phẩm nên kiêng ăn sau giải phẫu nâng mũi.
  • Đồ cay nóng, chất kích thích: các gia vị cay nóng như ớt, hạt tiêu,…đồ uống có chất kích thích như rượu, bia, nước đái khát có ga,…có thể làm tăng nguy cơ viêm nhiễm và kéo dài thời gian làm lành vết thương. Sau nâng mũi, bạn nên kiêng các thực phẩm và đồ uống này.
  • Bánh kẹo ngọt: Bánh kẹo ngọt dễ tạo môi trường và điều kiện thuận tiện cho vi khuẩn phát triển, gây nhiễm khuẩn vết thương. vì thế, bạn nên tránh ăn đồ bánh kẹo ngọt cho đến khi vết thương lành lẽ trở lại.


trông danh sách những thực phẩm nên ăn và kiêng ăn gì sau nâng mũithẩm mỹ viện uy tín Tuấn Linh cung cấp trên đây sẽ có ích với bạn. Hãy thực hành chế độ coi sóc hậu phẫu cẩn thận, tuân thủ lời khuyên của thầy thuốc để bảo đảm kết quả thẩm mỹ nâng mũi trọn như ý bạn nhé. Nếu bạn đang băn khoăn hay thắc mắc về các dịch vụ nâng mũi an toàn bạn nên đến Thẩm mỹ viện Tuấn Linh để được bác sĩ tham mưu cụ thể.

Sau nâng mũi kiêng ăn trong bao lâu?
Sửa mũi bao lâu mới được quan hệ?


Chủ đề quan tâm

nâng mũi kiêng gì
nâng mũi xong kiêng gì
nâng mũi phải kiêng gì
nâng mũi xong nên kiêng gì
nâng mũi bọc sụn kiêng gì
sau nâng mũi nên kiêng gì
nâng mũi sline kiêng ăn gì
mới nâng mũi nên kiêng gì
mới nâng mũi kiêng ăn gì
sau khi nâng mũi nên kiêng gì
nâng mũi kiêng ăn gì
nâng mũi cần kiêng ăn gì
sau nâng mũi kiêng ăn gì
nâng mũi xong kiêng ăn gì
nâng mũi phải kiêng ăn gì
nâng mũi cần kiêng gì
kiêng gì khi nâng mũi
sau khi nâng mũi kiêng ăn gì
nâng mũi kiêng những gì
nâng mũi nên kiêng ăn những gì
sau khi nâng mũi nên kiêng những gì
nâng mũi xong phải kiêng gì
phẫu thuật nâng mũi kiêng ăn gì
sau nâng mũi nên kiêng ăn hoa quả gì
sau nâng mũi kiêng gì
phẫu thuật nâng mũi cần kiêng gì
phẫu thuật nâng mũi xong nên ăn gì
nâng mũi xong cần kiêng gì