Trong nhận định của 1 số người trong nghề nhà đất với nhiều năm thì thiên hướng tuyển lựa căn hộ giá vừa túi tiền sẽ dần dần thay thế thị trường đầu tư nơi ở của bạn trẻ ở thời điểm tới. Thiên hướng của nhóm tuổi này thích lựa chọn căn hộ hơn vì các lý do sau:
>> https://landber.com/chi-tiet-tin/thu...nen-khong.html

các người ở tuổi này ví như có điều kiện mua căn hộ thường là những nhóm với việc làm ổn tại trung tâm đô thị và với mức lương lớn. Cuộc sống bận rộn và không ít sức ép nên họ có thiên hướng lựa chọn các địa điểm không xa chỗ công tác. Cho nên căn hộ chung cư sẽ là xu hướng đáp ứng về vị trí hơn. Rất nhiều nhóm còn trẻ này là những sinh viên các vùng ven lên thành phố trung tâm học hành rồi ở lại làm việc.
>> https://landber.com/chi-tiet-tin/thu...y-dieu-gi.html
Tài chính sau vài năm chưa có nhiều để dễ dàng cho họ chọn lọc nơi ở, căn hộ có cơ chế thanh toán đa dạng và được nhà băng cho vay tiền nên rất tiện lợi cho họ ví như chọn lựa. Giả thử sau khi học xong được vài năm, có được một khoản khoảng 500tr, bạn cần mua nhà và có 2 chọn lọc một là đầu tư căn hộ mang giá bán là 1.5 tỷ hay tìm nhà riêng với mức giá là 2.5 tỷ. Nếu chọn lựa phương án mua căn hộ 1.5 tỷ thì chỉ cần vay ngân hàng thêm 1 tỷ. Nếu mức lương ở trong khoảng 20 tr/tháng có thể tìm được, áp lựctrả nợ cũng không lớn lắm. Còn nếu chọn phương án sắm nhà riêng thì phải vay ngân hàng là 2 tỷ, sức ép trả nợ sẽ nhiều hơn. Phân tích từ góc cạnh ngân sách phương án mua chung cư trong tình huống này là khả thi nhất. Trong tình huống mức lương dù giải quyết được hướng tìm nhà riêng nhưng cũng nên chọn lựa phương án đầu tư căn hộ, số tiền còn thừa sẽ để vốn kinh doanh thì tốt hơn. Việc chọn lọc tương tự sẽ mang tới an toàn vốn đầu tư giúp nâng cao vốn đầu tư .Cùng với sự tăng trưởng của nền kinh tế, thị trường BĐS càng ngày càng đa dạng đặc biệt là dòng sản phẩm căn hộ chung cư thương mại vừa túi tiền & cao cấp càng ngày cải thiện về quy định pháp lý ngành nghề bất động sản cũng diễn ra giai đoạn sàn lọc chủ đầu tư theo thời kì dưới cơ chế thị phần. Thị phần nhà đất hiện giờ được sáng tỏ hơn và lợi quyền của người dùng bảo đảm hơn.
Sau công đoạn trầm lắng của thị trường BĐS từ 2007 tới 2014, các chủ đầu cơ hiện tại trên thị trường phần nhiều là các chủ đầu cơ sở hữu khả năng tài chính mạnh. Thu nhậpMức lương của người lao động nâng cao theo thời kì cùng với đó là kinh nghiệm mua nhà tiện ích cũng ngày một cao hơn. Quan điểm đầu tư căn hộ là sắm cả nơi ở cho thế hệ sau không còn trong bạn teen ngày nay, thay vào đấy quan niệm mua căn hộ là chọn mua không gian sống. Xu thế chọn lựa này của tuổi teen là 1 khuynh hướng thế tất vì nó ko chỉ thích hợp với xu thế phát triển nhà ở của nhà nước mà còn phù hợp với quá trình sàn lọc và tăng trưởng của thị trường nhà đất.
>> https://landber.com/chi-tiet-tin/nen...-diem-nay.html