Trong một vài năm trở lại đây thị trường bất động sản khu vực quận 2, tp.HCM đã và đang có sức hút đầu tư mạnh mẽ hơn. Quận 2 cũng vốn từ lâu là tâm điểm thu hút đầu tư lớn. Bên cạnh việc sở hữu lợi thế về vị trí, cộng đồng dân cư văn minh. 5 Lý do này sẽ khiến bạn muốn mua chung cư tại quận 2 ngay lập tức!
Xem thêm: Tiêu chí cần biết khi thuê chung cư Phạm Văn Đồng mà các vợ chồng trẻ nên biết tại http://bit.ly/2uA9Rmh
Quận 2 sở hữu vị trí vàng của thành phố HCM
Là một trong những quận nội thành có tốc độ phát triển kinh tế vô cùng lớn mạnh của thành phố HCM. Nếu đầu tư mua căn hộ chung cư tại quận 2, người mua nhà sẽ vô cùng thuận lợi để di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố khi chỉ mất khoảng từ 5 phút tới 10 phút. Khu vực quận 2 thuộc phía Đông Bắc thành phố tiếp giáp với nhiều quận, khu vực phát triển khác như: phía bắc giáp với quận Bình Thạnh và Thủ Đức chỉ cần qua 2 con sông Rạch Chiếc và sông Sài Gòn; phía Nam giáp với sông Sài Gòn, sông Nhà Bè ngăn cách với quận 7 và huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai; Phía tây khu vực quận 2 lần lượt tiếp giáp với quận Bình Thạnh, quận 1, và quận 4 bởi sông Sài Gòn; phía Đông giáp với quận 9 – quận có nền kinh tế phát triển mạnh của thành phố.

Cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ
Không gian sống xanh, trong lành từ các dự án chung cư tại quận 2
Sở hữu vị trí tuyệt đẹp khi tiếp giáp với con sông Sài Gòn thơ mộng đã tạo nên bầu không khí trong lành, yên tĩnh cho khu vực quận 2. Cùng với quy hoạch phát triển đồng bộ phù hợp với cảnh quan môi trường vốn có càng đẩy mạnh quận 2 trở thành khu vực đáng sinh sống tại thành phố mang tên Bác này.
Đặc biệt các dự án nhà ở phát triển tại quận 2 ngày càng có sự khai thác hợp lý mảng không gian xanh nhằm tạo nên sự gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó hệ thống tiện ích nội khu phong phú từ cảnh quan xanh, khu vui chơi trẻ em, trung tâm mua sắm, giải trí,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống ngày càng tăng lên của người dân.
Cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ
Trong những năm qua, quy hoạch hạ tầng tại khu vực quận 2 dần hoàn thiện hơn đây cũng là yếu tố thu hút người mua chung cư ở nơi đây. Đây cũng chính là tiền để để khu Đông Sài Gòn trở thành tâm điểm của giới đầu tư trong và ngoài nước.
Một số tuyến đường giao thông trọng điểm tại quận 2 có thể kể tới như: cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây; trục xa lộ Hà Nội, tuyến metro, hay hầm Thủ Thiêm kết nối từ phía Đông sang phía Tây,.. Hứa hẹn tạo nên nhiều thay đổi ngoạn mục cho thị trường địa ốc quận 2.

Không gian sống xanh, trong lành từ các dự án chung cư
Mua chung cư tại quận 2 tiềm năng phát triển cùng cơ hội đầu tư lớn
Lợi thế của quận 2 là nhờ quỹ đất lớn cùng sự thuận lợi khi liền kề khu vực trung tâm vì thế quận 2 đã được UBND thành phố phê duyệt quy hoạch trở thành quận trọng điểm cho sự phát triển kinh tế, thương mại, tài chính và thể thao mới trong tương lai.
Hiện tại trong thời gian tới, quận 2 đang có hàng loạt những quy hoạch thay đổi cơ sở hạ tầng nhằm hoàn thiện phát triển theo đúng quy hoạch được thành phố đề ra. Hứa hẹn trong tương lai không xa khu vực này sẽ trở thành điểm đến lý tưởng khi quy hoạch xây dựng diện tích 737 ha.
Mua chung cư quận 2 bạn sẽ được sinh sống trong cộng đồng dân cư văn minh
Bên cạnh tiêu chí về vị trí, chất lượng căn hộ trong các dự án môi trường sống cũng như cộng đồng dân cư văn minh cũng là điểm để thu hút người mua nhà tại khu vực quận 2. Hầu hết các dự án nhà ở được chủ đầu tư chú trọng để xây dựng cộng đồng văn minh, hiện đại, đoàn kết hơn nhằm mang tới đời sống lành mạnh, vui vẻ, hạnh phúc cho mỗi cư dân.
Tại mỗi dự án thường ban quản lý sẽ lập nên một câu lạc bộ thể thao hay câu lạc bộ dành cho người già, trẻ em, … nhằm tạo nên tổ chức sinh hoạt chung giúp gắn kết mọi người với nhau. Từ đó, cộng đồng dân cư ngày càng lớn mạnh và văn minh hơn.
Còn ngần ngại gì nữa mà không tìm hiểu những dự án chung cư đang mở bán tại quận 2 để có cơ hội trở thành cư dân quận văn minh, hiện đại này!
Nguồn: http://muachungcu.org/tai-sao-ban-ne...quan-2-tp-hcm/