Sức lan tỏa của thị trường nhà đất tại địa phận ven phát triển tương đối lớn trong 2 quý đầu năm 2018. Tính tới bây giờ, không ít dự án vẫn tiếp diễn bung hàng và lôi kéo khách hàng. Không ít tỉnh thành vùng cửa ngõ tp HCM như Đồng Nai vẫn tăng trưởng. Theo định hướng quy hoạch của Thủ tướng, phát triển địa phận tp Sài Gòn sẽ được mở rộng, tâm điểm là thành phố Hồ Chí Minh làm trọng tâm và những địa bàn vùng ven. Vì vậy hàng loạt dự án cơ sở vật chất, công trình trọng tâm đã được đầu tư vun đắp, xúc tiến thị phần bất động sản tăng trưởng mạnh mẽ thời kì qua. Bằng việc phát triển thành siêu đô thị hơn 10 triệu dân, tp Hồ Chí Minh đang gặp nhiều áp lực về nơi sinh hoạt, trường học, giao thông, cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe. Việc mở rộng chính sách vùng sang các khu vực, vùng lối vào sẽ giúp tp Sài Gòn giảm sức ép các tình trạng trên cũng như là bước đệm sự tăng trưởng kinh tế, xã hội cho các thành thị phụ cận.
>> https://landber.com/chi-tiet-tin/thu...-lua-chon.html

trong khoảng đầu năm nay, thị phần nhà đất Đồng Nai mang dấu hiệu tăng tăng trưởng hơn cả. Bên cạnh cơn sốt thị phần khu vực khu Đông, địa bàn Đồng Nai với sức hút mạnh đối với các nhà đầu cơ. Sở hữu vị trí vàng, được coi là “sân sau” của thành phố HCM, Đồng Nai ghi nhận nhiều công trình mới, mức độ tiếp thụ thị trường nhanh và thanh khoản cao. Là khu vực lkết nối của cả địa phận kinh tế trọng điểm phía Nam, Đồng Nai hiện tại\thời điểm này đang trở nên địa bàn của những dự án giao thông huyết mạch. Rất nhiều dự án giao thông trọng điểm được khai triển là nền móng quy hoạch tỉnh thành công nghiệp, nhà cung cấp thu hút lượng lớn lớn nguồn vốn trong và ngoài nước.
>> https://landber.com/chi-tiet-tin/thu...nen-khong.html
Thị phần về khu vực tp Sài Gòn tiếp diễn khan hiếm nguồn cung mới và mức giá đã tăng tương đối cao. Trong khi những tỉnh thành giáp giới sở hữu cơ sở giao thông đồng bộ như Đồng Nai thì giá bán đất nền và nhà mặt đường thấp hơn rất nhiều về trị giá đầu cơ, tiềm năng vững mạnh cao nên lôi kéo lượng lớn khách mua các địa phận như Trảng Bom, Long Thành hiện nổi lên với rất nhiều dự án, thu hút nguồn tài chính. Xung quang thị trường địa phận Trảng Bom, Có thể thấy một số công trình quy mô đã được đầu tư và lôi kéo không ít các bạn. Theo thông tin bởi LDG Group, Khu thị thành thương mại The Viva City mà doanh nghiệp này đầu cơ đã bán hết, bên cạnh đó lượng người kiếm tìm và với nhu cầu vẫn cao. Mức giá căn hộ ở KĐT này cũng tăng trên 30% trong vòng chưa tới 1 năm. Việc góp mặt của những công trình mới thể hiện thị phần nhà đất Đồng Nai vẫn còn giữ được sức nóng và lôi kéo vốn đầu tư từ các nhà đầu tư .
>> https://landber.com/chi-tiet-tin/thu...-nen-chon.html