Từ những năm trước đây, trên thị trường loại hình bất động sản cho thuê, tại 3 phân mức thì nhà bình dân luôn với sức hấp dẫn lớn nhất. Không những thế, theo thăm dò của Landber.com, gần một năm qua, thanh khoản cho thuê của phân giá này đã trầm lắng bởi sự sôi động của thị trường chung cư mini. Nhờ giá tiền rẻ vì vậy căn hộ bình dân luôn ở trong tầm ngắm của số đông người thuê, điển hình là những người trẻ. Tuy nhiên, đây luôn là phân khúc môi giới ko dễ kiếm lời. Nguồn cầu cao nên vài trường hợp, chủ nhà tự đăng tin trên những internet rao cho thuê,hoặc nhờ người khác rao hộ là đã khách thuê. Bên cạnh đấy, với loại hình trung và hạng sang, giả dụ muốn cho thuê nhanh, phần lớn người cho thuê đều phải thông qua môi giới.

>> Nên thuê chung cư mini TPHCM hay mua căn hộ chung cư thời điểm này?
Thế nhưng khoảng một năm qua, thực tiễn trên đã thay đổi. Chung cư bình dân ko còn nhận được quan tâm khách thuê như thời kỳ trước đó. Mối quan tâm của lượng lớn người dùng đang hướng vào căn hộ mini. Sở thích của khách thuê căn hộ đã dần thay đổi trong các năm vừa mới đây. 1 Nhóm không nhỏ những người trẻ, người lao động và còn với các sinh viên có điều kiện hiện nay có xu hướng tìm thuê các môi trường sống cao. Gần hai năm qua, Hà Nội đã chứng kiến sự tấp nập của công trình căn hộ mini cho thuê. Chỉ cần gõ từ căn hộ mini cho thuê trên mạng, đã có hơn hàng triệu kết quả kiếm tìm trả về. Thực ra trong thời gian trước đây, căn hộ mini cho thuê đã có ở trên thị trường tuy nhiên không được đầu tư nhiều như thời kì vừa mới đây. Những huyện trung tâm hội tụ đông người dân từ địa phương khác là điaj bàn căn hộ mini cho thuê vững mạnh mạnh nhất.
Theo các chuyên gia, sức lôi cuốn của “thuê chung cư mini” nằm ở hai yếu tố là địa điểm và tiện ích. Một người cho thuê chia sẻ: “Nhà vừa túi tiền thông thường tọa lạc ở địa điểm xa trọng điểm, trong khi nhà mini lại nằm ở ở những quận trọng điểm của thành phố, rất thuận lợi cho việc chuyển động. Bên cạnh đó, căn hộ mini cũng không thua kém các tòa căn hộ thương nghiệp khi cũng đáp ứng phần nhiều những dịch vụ về kiểm soát an ninh… Thành ra, tuy đắt hơn nhưng căn hộ mini hiện
luôn hút mạnh nhiều thuê, sự trầm lắng trên 1 phần là sự lớn mạnh mạnh của nhà mini cho thuê thời gian qua. Vừa là thị phần cũng xuất hiện nhiều công trình giá phải chăng hơn làm khách có được rất nhiều lựa chọn.
>> bán chung cư giá rẻ