Bất động sản nghỉ dưỡng đang thực sự là mô hình đầu tư được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhằm đem lại lợi nhuận cũng như khả năng lớn gia tăng lợi nhuận. Và tại Nha Trang không thể quên được Vinpearl Golf Land Nha Trang của tập đoàn Vingroup thực sự đang là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay dành cho nhà đầu tư.
Trở lại thị trường cách đây vài năm trước thì dễ dàng nhận ra rằng bất động sản nghỉ dưỡng thực sự chưa được phổ biến và khá nhiều nhà đầu tư hoang mang về hình thức đầu tư sinh lời mới này. Tuy nhiên hiện nay nhiều nhà đầu tư trên thị trường lại tập trung cũng như đổ vốn vào những dự án thực sự tiềm năng nhằm đem lại lợi nhuận cao mà vẫn an nhàn cũng như thảnh thơi.
Tuy nhiên, quá nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đưa ra mắt thị trường cũng đồng nghĩa với việc sức cạnh tranh của các kênh đầu tư gia tăng, để thu hút Nhà đầu tư thì các Chủ đầu tư dự án không thể không đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn để thu hút giới đầu tư.
Vì vậy, một vấn đề đặt ra đối với các Nhà đầu tư là cần phải lựa chọn đúng sản phẩm, đúng kênh đầu tư nếu muốn có hiệu quả sinh lời cao như ý muốn và an toàn, không gặp phải những rủi ro đầu tư không đáng có. Và đây cũng là một trong những lý do giải thích tại sao phải là Vinpearl Golf Land Nha Trang khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.
Thêm nữa, những lý do dưới đây sẽ giúp Khách hàng trả lời câu hỏi: Tại sao phải là Vinpearl Golf Land Nha Trang khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng?
+ Đầu tư Vinpearl Golf Land tại Nha Trang Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Nhưng không thấp hơn 10%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê trong 10 năm liên tiếp.
+ Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng villa/năm tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl
+ Chiết khấu 25% giá trị Biệt thự và giá bán khi không nhận Cam kết lợi nhuận dòng tiền trong 3 năm đầu.
+ Biệt thự nghỉ dưỡng còn là tài sản thừa kế cho thế hệ tương lai
+ Biệt thự có kỳ vọng tăng giá theo thời gian
+ Hưởng lợi nhuận định kỳ 6 tháng/lần trong suốt thời gian tham gia Chương trình cho thuê.
Tìm hiểu thêm: biệt thự biển
biệt thự Hội An