Trong làn sóng đầu tư hiện nay thì có thể thấy biệt thự biển tại Nam Hội An đang được nhiều nhà đầu tư cũng như du khách lựa chọn là nơi trải nghiệm độc đáo. Và có thể thấy rằng cũng chính dự án này có được khu nông nghiệp công nghệ cao VinEco đem đến những trải nghiệm mới đặc sắc cũng như bổ sung vào hệ thống tiện ích cho du khách. Vậy điều đó mang lại những điều gì thì hãy cùng xem qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết hơn.
Bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang rất phát triển, với sự xuất hiện ngày càng nhiều resort 5 sao bên những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp. Vingroup cũng đã xây dựng được hơn 20 dự án mang thương hiệu biệt thự biển Vinpearl Resort & Hotel trải dài từ Bắc chí Nam. Không phải đợi đến khi Vingroup đưa khu nông nghiệp sinh thái vào resort Nam Hội An, chúng ta mới thấy sự khác biệt trong tầm nhìn của tập đoàn này. Trước đó, Vingroup cũng là đơn vị tiên phong tạo nên rất nhiều xu hướng:
Vingroup đơn vị tiên phong đưa BĐS nghỉ dưỡng về Việt Nam: đồng thời tạo nên một hệ thống lộ trình giúp phân khúc này phát triển thần tốc chỉ trong một thời gian ngắn. Những gì Vin đã làm cho BĐS nghỉ dưỡng là điều không thể đong đếm được, Vin cũng có thể được coi là “ông tổ” của phân khúc BĐS cao cấp.
Xem thêm: Vinpearl Nam Hội An Villas
Đơn vị đầu tiên kiến tạo mô hình nghỉ dưỡng All in one: Nha Trang, Phú Quốc và Quảng Nam là ba địa phương được Vingroup lựa chọn để xây dựng quần thể du lịch nghỉ dưỡng All in one. Với tầm nhìn của một đơn vị phát triển BĐS uy tín nhất Việt Nam trong nhiều năm liền, chắc chắn rằng những vùng đất này chính là “mỏ vàng” cho du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng.
Khám phá khu du lịch nông nghiệp công nghệ cao tại Vinpearl Nam Hội An
Khu nông nghiệp công nghệ cao rộng 13ha có vị trí ngay cạnh sân golf và nằm phía sau khu biệt thự và khách sạn, hiện đã khai trương và đi vào hoạt động từ tháng 4/2018. Toàn bộ máy móc, trang thiết bị tại Vineco Nam Hội An đều là hàng nhập khẩu cao cấp.
Hiện nông trường Vineco Nam Hội An đang canh tác các loại nông sản đa dạng và được nhiều người ưa chuộng như: các loại rau ăn lá, rau gia vị, các loại rau ăn quả, trái cây như: dâu tây, dừa xiêm lùn, lựu đỏ, xoài Thái, xoài Úc, chà là, táo vàng,….
Với mô hình du lịch nông nghiệp công nghệ cao tại Vinpearl Nam Hội An du khách không chỉ vào tham quan tìm hiểu mà còn được tự tay trồng rau, thu hoạch và thưởng thức ngay tại vườn. Lượng rau củ trồng được tại Vineco sẽ cung cấp trực tiếp cho khu resort mang đến cho du khách những món ăn tươi ngon, chất lượng nhất.
VinEco Nam Hội An triển khai các mô hình canh tác ngoài đồng ruộng, được quy hoạch bài bản nhằm phát huy tối đa lợi thế của hình thức này trong việc canh tác các loại nông sản truyền thống.
Cùng với thiên đường vui chơi giải trí Vinpearl Land; công viên bảo tồn động vật bán hoang dã du khảo bằng đường thủy đầu tiên tại Việt Nam River Safari; khu du lịch nông nghiệp công nghệ cao tại Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn là một điểm du lịch sinh thái không thể bỏ qua với các du khách khi đến với quần thể nghỉ dưỡng Nam Hội An.
Tìm hiểu thêm: vinpearl discovery hà tĩnh