Máy lạnh Toshiba có tiết kiệm điện không


Máy lạnh Toshiba nếu xem qua sơ bộ, hầu hết mọi người đều nhận định là có giá khá cao. Giá máy lạnh Toshiba dòng dân dụng luôn thuộc top đầu hiện nay tại Việt Nam. Vậy máy lạnh Toshiba thật sự có tốt không? Khả năng tiết kiệm điện có cao không? Đầu tư mua máy lạnh Toshiba có hiệu quả không? Để đánh giá vấn đề này chúng ta cùng phân tích các tính năng chính của máy lạnh Toshiba nhé

Xem >>> Máy lạnh Gree


Tiết kiệm điện là một trong những tính năng được yêu thích nhất của dòng máy lạnh Toshiba. Máy lạnh Toshiba tiết kiệm điện nhờ vào các điều sau đây

Tiết kiệm điện năng - ECO

Ưu điểm: Tính năng này giúp bạn cắt giảm được một phần chi phí tiền điện hằng tháng Chế độ ECO tiết kiệm năng lượng lên đến 25% so với cài đặt tiêu chuẩn mà vẫn không làm mất đi sự thoải mái cho người dùng.

- Chức năng sử dụng ở chế độ làm lạnh, sưởi. Chế độ quạt và nhiệt độ của tính năng hoạt động như bên dưới:

- Làm lạnh: Nhiệt độ cài đặt sẽ tăng 1oC sau 1 giờ và tăng tiếp 1oC nữa sau 2 giờ và duy trì cho đến khi tắt máy.

- Sưởi: Nhiệt độ cài đặt sẽ giảm 1oC sau 1 giờ và giảm tiếp 1oC nữa sau 2 giờ và duy trì cho đến khi tắt máy

- Bạn chỉ cần nhấn nút ECO trên điều khiển máy lạnh Toshiba khi đang làm lạnh, sưởi ấm hoặc đang ở chế độ tự động, tốc độ quạt được điều khiển tự động.


Máy nén DC Inverter

- Ưu điểm: Máy nén Inverter giúp tiết kiệm 50% điện năng tiêu thụ so với các dòng máy lạnh Toshiba thông thường.

- Với máy nén DC Inverter sẽ đem đến tiết kiệm điện năng (rút ngắn thời gian làm lạnh trong phòng), duy trì chính xác nhiệt độ cài đặt, vận hành cực êm nâng niu, chăm sóc giấc ngủ cho người sử dụng.


Xem >>> http://www.maylanh24h.com.vn/panasonic/


Kiểm soát năng lượng chủ động

- Ưu điểm: Tính năng giúp tiết kiệm năng lượng tối đa lên đến 50% dòng định mức. Ngoài ra còn giúp ngăn chặn tình trạng quá dòng ở cầu dao chính, hạn chế tối đa tình trạng mất điện không mong muốn.

- Máy lạnh sẽ hoạt động lần đầu ở 100% dòng định mức. Ở thiết lập 75%, máy lạnh của bạn sẽ chạy ở 75% dòng định mức. Và tiết kiệm năng lượng tối đa ở mức 50% dòng định mức.

- Máy hoạt động yên lặng hơn, thân thiện với môi trường bằng cách cắt giảm ô nhiễm tiếng ồn.Với các tính năng tiết kiệm điện của mình, máy lạnh Toshiba sẽ giúp bạn tiết kiệm cho bạn một lượng chi phí điện hàng tháng đáng kể.


Hạn chế dòng điện năng tiêu thụ

- Ưu điểm: Chế độ sẽ tiết kiệm năng lượng tối ưu ở 3 mức: 100%, 75% & 50%. Khi bạn chọn vận hành ở chức năng tiêu thụ là 75%, 50% đồng nghĩa với năng lượng sẽ tiết kiệm nhiều hơn.

Với những tính năng tiết kiệm điện tuyệt vời như trên rõ ràng máy lạnh Toshiba sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Xem thêm >>> Máy lạnh Toshiba


CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40