Chủ đầu tư của dự án Condotel Hòn Tre là ai? Là câu hỏi đầu tiên được đặt ra khi dự án nào mới xuất hiện. Bởi chủ đầu tư của một dự án chính là yếu tố tiên quyết mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng cần xác định và đánh giá trước khi quyết định xuống tiền để đảm bảo an toàn cũng như những lợi ích của khách hàng trước khi đầu tư.

Chủ đầu tư dự án Condotel Hòn Tre là Tập đoàn Vingroup. Đây là đơn vị chủ đầu tư uy tín và có vị thế hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản. Vingroup giành được những giải thưởng danh giá như: Chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam; Top 50 Công ty năng động nhất Châu Á; Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Điều này cũng chứng minh chủ đầu tư dự án condotel Hòn Tre uy tín và có vị thế trên thị trường. So với những chủ đầu tư không tên tuổi, đây là lựa chọn đầu tư có thể đảm bảo an toàn cho nha đầu tư hơn.

Tổng tài sản của Vingroup lên tới 10 tỷ USD. Trong đó Công ty CP Vinhomes-Thương hiệu BĐS số 1 Việt Nam với vốn hóa đạt 13,4 tỷ USD. Thêm một cơ sở nữa để giới đầu tư dễ dàng tin tưởng Vingroup. Với năng lực tài chính hùng mạnh, Vingroup sẽ đảm bảo các vấn đề như: tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao, chất lượng sản phẩm cho dự án.

Trên đây là những thông tin sơ lược về tập đoàn Vingroup. Để hiểu hơn về chủ đầu tư dự án Condotel Hòn Tre là ai ? có vị thế và tầm cỡ như thế nào? Quý vị có thể liên hệ trực tiếp tới những chuyên viên tư vấn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Giới thiệu sơ lược về dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre
Dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre là siêu phẩm căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tiếp theo của Vingroup được xây dựng trên đảo Hòn Tre.

Dự kiến, tại dự án sẽ có khoảng hơn 1000 căn hộ khách sạn xây dựng theo phong cách sang trọng và đậm chất Châu Âu. Điểm nhấn tại dự án đó là lối kiến trúc mới lạ giống như bức tường thành và chưa có tại bất kỳ một dự án nghỉ dưỡng nào của Vingroup.

Hơn 1000 căn hộ tại dự án được chủ đầu tư dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre dự định sẽ xây loại hình studio làm chủ đạo và có diện tích trung bình khoảng 30m2 – 45m2 (con số chưa chính xác). Đặc biệt, loại hình studio tại dự án Island Hòn Tre hoàn toàn không xây phòng bếp để tối ưu hóa không gian nghỉ dưỡng, thu gọn không gian lãng phí và giảm thiểu chi phí đầu tư cho khách hàng.

Bên cạnh đó sẽ là những căn hộ 2 phòng ngủ – 3 phòng ngủ với tầm nhìn thoáng mát, hướng ra biển Hòn Tre xinh đẹp đầy thơ mộng và đẳng cấp.

Bởi hầu hết du khách khi nghỉ dưỡng đều có nhu cầu tận hưởng và trải nghiệm, không muốn dành thời gian để nấu nướng. Vì thế, bỏ đi không gian phòng bếp, thay vào đó giảm thiểu diện tích căn hộ hoặc bố trí không gian nghỉ dưỡng rộng hơn là quyết định đúng đắn của Vingroup và các kiến trúc sư.

Trên đây là thông tin chủ đề: chủ đầu tư dự án condotel Hòn Tre là ai ? và thông tin sơ lược về dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre Nha Trang. Khách hàng quan tâm dự án liên hệ ngay tới chúng tôi!
Xem thêm:
Lợi ích khi đầu tư Vinpearl Island condotel Hòn Tre