Mua 1 căn nhà là khoản đầu cơ to. Do vậy, để việc mua đất ko mang tới vấn đề không tốt và tác động xấu về nguồn vốn trong tương lai, hãy xác định rằng bạn ko vướng những sai lầm dưới đây.

>> Thuê chung cư quận 7
một. Quyết tâm đầu tư căn hộ vượt quá khả năng của bản thân
Ko ít người mua căn nhà lần đầu sẽ "cảm nắng" căn hộ và xuống tiền sắm ngay không đủ điều kiện tài chính. Họ sẽ lấy lý do là trị giá căn nhà có thể nâng cao sau này hoặc đây là nơi sinh hoạt lâu dài... Tuy nhiên, ví như tậu ngôi nhà không đảm bảo khả năng tài chính người mua có khả năng không còn tiền để tậu vật dụng hoặc tiền trả nợ và tiền lãi hàng tháng cao hơn, mang sức ép lớn hơn. Rất nhiều chuyên gia khuyên, tiền trả nợ và lãi suất hàng tháng chỉ nên chiếm tối đa 30% số tiền kiếm được của bạn. Nếu chỉ quan sát số tiền tiền trả nợ và tiền lãi mỗi tháng nhiều người mua căn nhà lần đầu thường sai lầm khi nhận định căn nhà không vượt quá năng lực tài chính. Bên cạnh đó, đó không phải loại tiền độc nhất vô nhị. 1 Lúc đã mua căn hộ, bạn sẽ phải thanh toán những khoản tiền khác như duy trì, tu sửa... Ước tính, người mua phải thanh toán các loại tiền khoảng 1% trị giá ngôi nhà cho vấn đề sửa sang mỗi năm.
>> Thuê căn hộ Bình Thạnh
hai. Sai lầm trong vay vốn ngân hàng
Để vay vốn bởi nhà băng, chúng ta phải nộp rất nhiều thủ tục nguồn vốn, viết các thủ tục và nếu phải gặp nhân viêc ngân hàng để bàn bạc về những gói tín dụng. Do trật tự này đòi hỏi rất nhiều công sức và thời gian, do đó rất nhiều người với xu thế vay tiền từ ngân hàng trước nhất thông qua khoản vay cho mình. Trong trên thực tại, những chính sách của các ngân hàng khác nhau có sự khác biệt tương đối nhiều. Muốn có được khoản vay cao nhất, hãy nộp giấy má lên mọi ngân hàng và so sánh những tuyển lựa. Đề cập tới vay thế chấp, có lẽ nhiều trong chúng ta vẫn nhớ những số tiền vốn dưới chuẩn dẫn đến khủng hoảng nguồn vốn năm 2008. Những người mua nhà được ưng chuẩn vay thế chấp với các điều khoản rắc rối, thường với lãi suất ưu đãi tốt, cho phép họ mua các nhà quá đắt đỏ để rồi sau đấy bị tịch thâu nhà. Bởi vậy, hãy nhận định cẩn thận các giàng buộc về mức lãi, khoản cần trả mỗi tháng... Nếu như không hiểu, tuyệt đối không đặt bút ký vay nợ.
3. Điều kiện tài chính chưa sẵn sàng
Nếu mọi người đang chịu sức ép của vấn đề có 1 nhà cửa, Có khả năng các bạn sẽ xuống tiền mua ngay lúc nghĩ rằng các bạn đủ tiêu chuẩn để vay vốn. Tuy nhiên vấn đề này sẽ trở nên rắc rối khi các bạn chưa sẵn sàng về nguồn vốn. Hãy chắc chắn rằng bạn sở hữu số tiền kiếm được đảm bảo để thành toán các khoản nợ mỗi tháng trước lúc ký kết vay tiền để đầu tư căn hộ. Tuy nhiên, bạn cũng nên làm một danh sách các vấn đề cần giải quyết trước lúc mua căn hộ, chẳng hạn như 1 quỹ dành cho tình huống khẩn cấp ít ra bằng phí sinh hoạt 6 tháng. Quỹ khẩn cấp này có thể là cái phao khi chúng ta đã vay mua đất và bị nghỉ việc hoặc phải tốn khoản tiền sửa sang lớn.
>> thuê nhà chung cư mini tphcm