Bên cạnh chất lượng hàng hóa, vận chuyển luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm. Báo cáo từ nhiều cuộc khảo sát cho thấy, rất nhiều khách hàng, nhất là những khách hàng ở xa khu vực trung tâm không thiết tha nhiều với việc mua sắm online là do còn e ngại về vấn đề giao hàng. Chính vì vậy, những shop có cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, giao hàng toàn quốc, giao hàng nhanh sẽ tăng độ tin tưởng cho khách hàng, từ đó được khách hàng đánh giá cao hơn.

Tuy nhiên, việc cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi lại gây ra những áp lực không nhỏ cho các chủ shop online, nhất là những shop có quy mô nhỏ, số lượng đơn hàng không lớn. Vì mỗi lần xử lí đơn hàng, shop phải thực hiện lại các bước tìm công ty vận chuyển, báo giá cước vận chuyển cho khách, chuyển hàng đến cho nhà vận chuyển,… đây là một quá trình rất mất thời gian và không hiệu quả. Và có không ít trường hợp, giá vận chuyển khách hàng phải trả cho dịch vụ giao hàng tận nơi thậm chí còn cao hơn giá của sản phẩm; hơn nữa, thời gian giao hàng còn chậm trễ do shop phải đợi gom đủ đơn hàng. Những yếu tố khiến khách hàng mất lòng tin và sự yêu thích như thế này là dấu hiệu không tốt đối với chủ shop online.

Vậy phải làm thế nào để giải quyết vấn đề này và chạm đến thành công?

Nếu bạn đã tham gia vào cộng đồng bán hàng trên myFace thì những vấn đề khó nhằn này sẽ không còn là nỗi lo của bạn. Một khi đã tham gia myFace, bạn chỉ cần tập trung vào việc kinh doanh của mình, còn những rắc rối về dịch vụ giao hàng tận nơi, tìm kiếm công ty vận chuyển tối ưu, hay tính toán cước phí,… thì đã có myFace xử lí.Với tính năng Kết nối vận chuyển trên myFace, bạn có thể dễ dàng liên kết với những đối tác vận chuyển hàng đầu Đông Nam Á như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… Khi bạn cần chuyển hàng cho khách, các đơn vị vận chuyển sẽ đến tận shop lấy hàng và giao tận nơi. Thật tiện lợi phải không nào.

Đến với myFace các chủ shop online chỉ cần tập trung thành công, còn lại đã có myFace lo liệu!
Hotline hỗ trợ
1900 636 088