Trong dịp mở bán những lô đất “hoa hậu” dự án Khu tỉnh thành Nam Lê Lợi, nhà phát triển dự án - Công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Nghệ An bán đất nền tp vinh dành tặng khách hàng 10 chuyến du lịch nghỉ dưỡng đến đảo quốc Singapore xinh đẹp.
Một nhà đầu tư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cho biết những lô đất được tung ra trong đợt này là những “viên ngọc quý” ai cũng muốn sở hữu. Vốn thừa hưởng nhiều lợi thế sẵn có của dự án Khu đô thị Nam Lê Lợi, những lô đất này còn hẹn tiềm năng sinh lời 100% khi tọa lạc ngay vị trí trọng điểm của dự án, đối diện với mặt đường rộng 18m. Nhờ vậy, chúng là yếu tố tạo ra giá trị gia tăng cho kinh dinh đồng thời là chất liệu tôn thất cho cuộc sống.

Ông Nguyễn Việt Anh, đại diện nhà phát triển dự án lý giải nguyên nhân tập hợp tuốt luốt những lô đất đẹp nhất trong đợt mở bán này: “Hiện 85% dự án Khu đô thị Nam Lê Lợi đã có chủ sở hữu, tuy nhiên nhu cầu của thị trường mua bán vẫn rất lớn. Với tư cách là nhà phát triển dự án, Công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Nghệ An mang đến những sản phẩm đáng giá nhất như một lời tri ân đến các vị khách hàng, đồng thời tạo ra nhịp kết nối giữa những nhà đầu tư có tầm và đích thực quan hoài đến dự án”.

Nằm trên tuyến đường Chu Văn An thuộc phường Lê Lợi – trọng tâm của thành phố Vinh, Khu thành phố Nam Lê Lợi chính là quỹ đất rốt cuộc của thị thành dành cho quy hoạch dự án. Trong tương lai các dự án tỉnh thành mới sẽ phải mở mang ra khu vực ngoại ô hoặc các tỉnh lân cận. Khi đó, để sở hữu nhà ở trong thị thành, chưa kể đến vị trí trọng tâm, là một thách thức không hề nhỏ.

Tại thành phố Vinh, thực tế cho thấy xu hướng bất động sản đã đội sự chuyển dịch ra ven đô. Tuy nhiên với năng lực còn hạn chế của các chủ đầu tư Nghệ An, cùng đề nghị cao về sự đồng bộ cơ sở hạ tầng với kinh tế - chính trị, các dự án xa trọng điểm vẫn cần rất nhiều thời kì nữa để đạt được khả năng thanh khoản. Do đó sở hữu mảnh đất trong tỉnh thành vẫn là ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư khi có cơ hội.

Đối chiếu với rất nhiều dự án bị hoang hóa hoặc hoãn thi công trong nhiều năm, khu đô thị Nam Lê Lợi với tiến độ thực hành chóng vánh và cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện là một điểm sáng đáng chú ý.

Bên cạnh tiềm năng kinh dinh, Nam Lê Lợi được xem là khu thị thành đáng sống nhất thành Vinh. Trở thành cư dân tại đây, gia chủ được tận hưởng không gian thiên nhiên trong lành giữa khu phố trong mơ đầy hiện đại. Các nhu cầu giáo dục và sinh hoạt thường ngày được phục vụ toàn diện ngay trong khu dân cư: thế hệ cư dân nhỏ tuổi sẽ học tập và lớn lên ngay tại nhà trẻ, trường mầm non gần nhà; cả gia đình an tâm sinh sống dưới sự bảo vệ của trung tâm Y tế, giải trí tại trọng tâm thể dục thể thao ngay trong nội khu.

Từ khu đô thị Nam Lê Lợi, cư dân có thể tiếp cận chóng vánh với các tiện ích hàng đầu khu vực như hệ thống giáo dục tiền tiến theo tiêu chuẩn quốc tế Trường măng non Blue Sky và Trường mầm non ABC, thiên đàng vui chơi giải trí VRC, Bệnh viện Thành An với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, phi trường Vinh, siêu thị Big C,…

Nhà ở không thuần tuý là tài sản, mà còn là chiếc huy hiệu phô bày thứ hạng gia chủ. Ngôi nhà mái ngói bên rìa thành phố hay vi la hạng sang giữa lòng tỉnh thành tiết lậu chủ nhân có điều kiện khiêm tốn hay đang ở đỉnh cao danh vọng. Khu đô thị Nam Lê Lợi với ưu thế độc tôn cùng vị trí “hồng tâm” và nhiều tiện ích đương đại, chính là thước đo chuẩn mực cho cuộc sống lý tưởng, là điểm nóng đầu tư chẳng thể bỏ qua.

Trong dịp mở bán này, dự án Khu thành thị Nam Lê Lợi được định giá từ 14 triệu đồng/m2. Từ nay đến hết ngày 31/08, 10 chuyến du lịch Singapore với tổng trị giá 200 triệu sẽ được trao cho những khách hàng đặt cọc sớm nhất dự án.

Xem thêm dự án: khu đô thị đại thành trung đô