Vị trí, giá bán, công năng và pháp lý… là 4 trong 10 thế mạnh minh chứng cho những lý do khẳng định tiềm năng sinh lời hấp dẫn của dòng sản phẩm Shop Villa The Arena Cam Ranh.

1: Vị trí trung tâm của trung tâm
Tọa lạc tại trung tâm của hai tòa SEA – SAND, bên cạnh là khu phố đi bộ cùng với quảng trường trung tâm. Vị trí này giúp các căn Shop Villa dễ dàng nằm trong tầm mắt của du khách khi đặt chân tới khu nghỉ dưỡng The Arena. Đây là lợi thế đầu tiên thu hút sự chú ý của khách hàng.

Đặc biệt, vị trí trung tâm tại tòa SEA – SAND còn tạo nên sự tiện nghi cho du khách khi di chuyển từ căn hộ nghỉ dưỡng đến khu phố mua sắm để di dạo và mua sắm những món quà, món hàng theo nhu cầu. Điều này cũng chứng minh khả năng sinh lời hấp dẫn cho chủ nhân căn biệt thự thương mại tại đây, đồng thời cũng thể hiện chiến lược thông minh của chủ đầu tư khi triển khai loại hình này.

2: Thiết kế Shop Villa The Arena Cam Ranh thông minh
Shop Villa The Arena được các kiến trúc sư thiết kế theo phong cách sống lập thông minh với 3 tầng, 1 tum. Nhà đầu tư có thể sử dụng tối đa không gian để kinh doanh sinh lời.

  • Tầng 1 thiết kế 66,79m2, có 1 nhà vệ sinh
  • Tầng 2 thiết kế 57,5m2, có 2 nhà vệ sinh
  • Tầng 3 thiết kế 50,08m2, có 1 nhà vệ sinh
  • Tầng thượng cũng sử dụng để kinh doanh với diện tích là 71,98m2 và không có nhà vệ sinh.


Đối với những nhà đầu tư chỉ có mục đích là kinh doanh sinh lời thì việc tận dụng cả 4 tầng để làm không gian kinh doanh vô cùng hợp lý. Đối với những nhà đầu tư kết hợp để ở có thể bố trí và sắp xếp linh động không gian để sử dụng tầng 3 hoặc tầng thượng làm không gian để ở một cách dễ dàng khi chủ đầu tư bàn giao thô nội thất.

3: Sản phẩm linh hoạt về công năng
Vị trí, thiết kế là yếu tố ấn tượng đầu tiên khiến khách hàng chú ý, cũng là 2 trong 10 lý do vì sao chúng tôi khuyên quý vị nên đầu tư vào Shop Villa tại dự án này. Yếu tố tiếp theo sẽ ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của khách hàng chính là sản phẩm linh hoạt về công năng.

Shop Villa The Arena có công năng vừa kinh doanh, vừa ở. Đây là cơ hội cho những nhà đầu tư trước nay vừa một đầu tư BĐS sinh lời, lại vừa muốn hưởng thụ cuộc sống. Chủ nhân biệt thự thương mại vừa có thể an cư và tận hưởng cuộc sống mỗi ngày đều là kỳ nghỉ lý thú, vừa thu lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh sinh lời.

4: Thừa hưởng giá trị cộng đồng nghỉ dưỡng tại Cam Ranh mang lại
Shop Villa thừa hưởng giá trị cộng đồng nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, Khánh Hòa không riêng gì dự án The Arena Cam Ranh. Bởi lẽ, hiện nay các trung tâm thương mại, các cửa hàng mua sắm trên đoạn đường Nguyễn Tất Thành vẫn còn vô cùng khan hiếm.

Trong tương lai không xa, khi Cam Ranh phát triển mạnh thì nơi đây sẽ trở thành một điểm sầm uất và kích thích các nhu cầu mua sắm của du khách nghỉ dưỡng. Do đó, Shop Villa – Biệt thự thương mại sẽ là nơi thỏa mãn nhu cầu mua sắm cho du khách nghỉ dưỡng tại The Arena nói riêng và khu Cam Ranh nói chung.

5: Giá bán thấp, vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 3,9 tỷ VND
Giá bán trung bình một căn biệt thự thương mại từ 13,2 tỷ VND – 23,8 tỷ VND. Như vậy, với giá bán này áp dụng thêm đòn bẩy tài chính từ chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng, nhà đầu tư được vay tối đa 70% GTBT thì một căn biệt thự 13,2 tỷ VND, vốn ban đầu chỉ còn 3,9 tỷ VND.

Với giá bán này, so với những sản phẩm đầu tư như shophouse tại các trung tâm thành phố thì đây thực sự là sản phẩm tiềm năng và đáng giá để đầu tư. Sức hấp dẫn, khả năng sinh lời từ hoạt động kinh doanh sẽ chứng minh giá trị biệt thự, giá trị dòng vốn ở hiện tại và tương lai.

6: Cho phép nhà đầu tư vay 70% GT Shop Villa
Chính sách sử dụng đòn bẩy tài chính cho phép nhà đầu tư vay 70% GTBT. Đồng thời, mức dư nợ được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất là 40% GT Shop Villa, ân hạn nợ gốc 24 tháng. Đây thực sự là phương án tối ưu tài chính dành cho những nhà đầu tư cần hỗ trợ tài chính và vướng mắc khi không xoay kịp vòng vốn.

7: Số lượng khan hiếm – chỉ 126 căn Shop Villa The Arena Cam Ranh
Số lượng khan hiếm là yếu tố tạo nên sự độc đáo, khác biệt cho sản phẩm. Thử hình dung, với số lượng vài nghìn căn hộ khách sạn tại dự án The Arena, sức chứa cũng tương ứng. Lượng du khách đông đảo thì nhu cầu mua sắm lại càng tăng cao. Trong khi dự án chỉ có 126 căn biệt thự thương mại. 126 căn biệt thự kinh doanh sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm của vài nghìn khách hàng tại khu nghỉ dưỡng, vậy khả năng sinh lời của sản phẩm như thế nào? Điều này hẳn giới đầu tư giàu kinh nghiệm và nhạy bén với thị trường có thể nhìn ra.

8: Tiến độ thanh toán tiền linh hoạt, chia làm nhiều đợt
Mục đích của tiến độ thanh toán tiền linh hoạt, chia nhỏ số vốn đầu tư để đóng làm nhiều đợt khác nhau là giúp khách hàng đầu tư dễ xoay vòng vốn. Điều này rất cần đối với những khách hàng đầu tư nhiều và liên tục cần thời gian để xoay vòng vốn đầu tư. Giúp khách hàng vừa có thể đầu tư Shop Villa, vừa giữ vững nhưng kênh đầu tư đang có.

9: Pháp lý minh bạch, sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu lâu dài
Shop Villa The Arena Cam Ranh có đầy đủ pháp lý, sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu lâu dài để khách hàng yên tâm về kênh đầu tư. Dự kiến, khi đầu tư sở hữu biệt thự thương mại Shop Villa, chủ nhân biệt thự sẽ được bàn giao chậm nhất vào tháng 3/2019.

10: Kỳ vọng tăng giá trị Shop Villa lớn
Một lý do nữa thuyết phục khách hàng nên đầu tư Shop Villa The Arena chính là kỳ vọng tăng giá trị BĐS theo thời gian. Đây là dòng sản phẩm có nhiều tiềm năng sinh lời, cộng thêm có vị trí đắc địa, thừa hưởng những giá trị từ nguồn khách tiềm năng tại quần thể nghỉ dưỡng độc đáo này nên khả năng tăng giá trị BĐS tại dự án là vô cùng lớn.

Thêm nữa, hiện tại dự án có số lượng khan hiếm. Tại khu vực Bãi Dài, Cam Ranh cũng hiếm có dự án nghỉ dưỡng nào phát triển loại hình BĐS này. Đây là lợi thế cho những nhà đầu tư tiên phong thị trường.

Trên đây là 10 lý do nên đầu tư Shop Villa The Arena Cam Ranh. Quý khách hàng còn vấn đề băn khoăn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
Tìm hiểu thêm về ->> dự án The Arena Cam Ranh

Xem thêm: Shophouse The Arena Cam Ranh