1. Xác định Ai nên đăng kí FDA?

Khi dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, việc trước tiên là bạn nên chú ý Xác định Ai nên đăng kí FDA. DoTất cả các cơ sở sản xuất, chế biến, đóng gói hay chứa thực phẩm cho người hoặc động vật tiêu thụ tại Mỹ nên đăng ký với FDA. Chính vì thế,

2. Ghi nhớ các thông báo thắt điền lúc đăng kí FDA:


Bạn nên nhớ Mỗi bảng đăng ký phải cung cấp đủ những thông báo sau:
+ Các hạng mục thực phẩm được vận dụng; và một tuyên bố công nhận rằng những thông tin đã đệ là chân thực và xác thực, và cá nhân chủ nghĩa đó được uỷ quyền để đệ bản đăng ký.
+ quờ các cơ sở ngoài nước Mỹ nên chỉ định một đại diện ở Mỹ, là người sống hoặc duy trì một địa điểm kinh dinh trong nước Mỹ và có mặt tại Mỹ để đăng ký.
+ toàn bộ các thương hiệu mà cơ sở dùng;
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại cơ sở và công ty quản lý (nếu có);
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại của chủ sở hữu hoặc viên chức đảm đang;
Sau khi điền xong bảng đăng kí, bạn nên kiểm tra đi soát lại nhiều lần để đảm bảo những thông báo đã điền là không sai.

3. Khai báo nếu có sự thay đổi so với giấy đăng kí trước đó
nếu có sự đổi thay bất cứ nguyên tố nào trong hồ sơ đăng kí gửi thực phẩm đi Mỹ đã gửi trước đó của cơ sở, cần bổ sung một bản khai báo trong vòng 60 ngày sau khi có sự đổi thay. Nếu không, hàng hóa của bạn có thể gặp sai sót trong quá trình gửi thực phẩm đi Mỹ.

Đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, nếu không đảm bảo đầy đủ những yêu cầu cơ bản trên. FDA sẽ bố trí người với các hướng dẫn về lệnh của toà án, tố tụng, tịch biên, tiêu huỷ, phạt tiền, và hình phạt liên can đến việc không gửi Thông báo trước kịp thời và xác thực. Thậm chí, hàng hóa của bạn rất có thể bị khước từ nhập cảng và tạm giữ tại cảng hoặc trong kho chứa an toàn.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Làm thế nào để gửi hàng đi Mỹ thuận tiện, thuận lợi, an toàn mà không cần lo về thủ tục pháp lí?
Nếu bạn không rành về các thủ tục pháp lí, quy định quan thuế thì việc đăng kí thủ tục gửi thực phẩm đi Mỹ thật không hề dàng, không khó gặp phải cảnh huống xấu lúc thông quan cũng như chuyên chở sản phẩm. Để giảm thiểu những khả năng không đáng có, bạn nên sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng tốt nhất tại SMC Express. Đến với SMC Express, bạn chỉ cần giao hàng cho công ty, và sản phẩm của bạn sẽ được giao đến đúng nơi, đúng người, đúng thời khắc. SMC Express sẽ hỗ trợ cả thảy các khâu đăng kí FDA khi cần thiết.

liên tưởng ngay với SMC Express để được tư vấn chi tiết về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047