Trong thống kê từ Hiệp hội Môi giới BĐS Việt Nam, sản phẩm căn hộ chung cư Hà Nội càng ngày càng tăng nhưng thị phần hiện càng ngày càng được thay đổi theo nhu cầu của người mua: sản phẩm nhà tập thể với giá bán tầm trung đã chiếm số đông. Trong đó, địa bàn Nam Hà Nội hiện này được nhận định là khu vực có ưu điểm để loại hình này phát triển. Theo thống kê bởi HHMG BĐS Việt Nam, quý I&II đầu năm 2018 thị phần nhà chung cư THủ đô được mở bán là hơn 15.000 căn, trong đấy nguồn cung ở loại hình nhà chung cư với chi phí tầm trung vẫn chiếm phần đông với 43,8%. Nhất là, lượng hấp thu ở loại hình này vẫn đạt tỉ trọng cao nhất, ở mức 43,8 phần trăm.
>> Xem thêm https://bit.ly/2McTByh

thị trường nhà chung cư thực vẫn tăng
Theo nhân xét của các chuyên gia địa ốc, khuynh hướng này là thế tất bởi không ít người dân sống ở những đô thị hiện tại đang sở hữu thu nhập thấp nhưng nguồn hàng nhà ở phân khúc này còn khan hiếm. Tại Hà Nội, vài năm gần đây loại hình căn hộ cao cấp ào ạt được chủ đầu cơ thi công, dẫn tới cung lệch cầu, những người có nhu cầu mua căn hộ ở thực lại ko đủ nguồn vốn để có căn hộ cao cấp ở các vị trí vàng nội đô. Từ cuối năm nay, thị trường dần được thay đổi, không ít công trình giá tầm trung được thi công và đưa ra thị trường. Mặc dù vậy, theo tìm hiểu ở những đơn vị nghiên cứu thị trường, nguồn hàng căn hộ tầm trung tại Hà Nội chính yếu tụ hội ở địa bàn quận Hà Đông.... Một vài khu vực khác có hạ tầng công cộng và cơ sở vật chất liên lạc tốt như địa phận Nam Thủ đô, với nhu cầu cao, nhưng hiện giờ nguồn hàng chung cư có tầm giá tầm trung còn hạn chết.
>> https://bit.ly/2AMMCev
Hiện nay, địa phận quận Hoàng Mai là 1 trong các địa phận được thành thị Hà Nội dành ưu tiên xây dựng cơ sở vật chất thành phố, giá bán cho thuê căn hộ càng ngày càng nâng cao bởi những trị giá về hạ tầng và các lợi ích xã hội như:Y tế, giáo dục, mua sắm, vui chơi,… sở hữu lợi thế lớn để địa ốc tầm trung lớn mạnh, phục vụ nhu cầu cao của khách mua nhà tại đây nhưng hiện nay nguồn hàng các dự án chung cư giá bán dao động trong khoảng 1 tỉ đến 1.8 tỉ vẫn còn khan hiếm. Thành ra, ở đay các công trình được phát triển mới và mở bán đều nhận được sự quan tâm của khách, đa phần là khách với nhu cầu mua để ở hoặc các bạn mang vốn đầu tư tậu để cho thuê.
>> https://bit.ly/2LWupPP