Nếu ai đã từng có cơ hội đặt chân lên mảnh đất Phú Quốc thì có lẽ không thể quên được dấu ấn mới với những ấn tượng đặc sắc hơn bởi hệ thống tiện ích đẳng cấp. Và hơn thế nữa thì đây chính là điều mà tập đoàn Vingroup mong muốn đem đến cho mọi khách hàng một kỳ nghỉ thực sự thiên đường khi đến với Vinpearl Phú Quốc.
Là dự án phức hợp khá đặc sắc cũng như nghỉ dưỡng thuộc hạng đầu của Vingroup trên Phú Quốc với loại hình biệt thự biển này. Đem đến hệ thống tiện ích 5 sao đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao hơn từ vui chơi giải trí cho đến ăn uống mua sắm. Tất cả đều có tại Vinpearl Phú Quốc.
Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc được đánh giá là một thiên đường nghỉ dưỡng trên mặt đất một phần lớn cũng nhờ vào những tiện ích tại Vinpearl Phú Quốc. Không giống với nhiều khu nghỉ dưỡng chỉ có bể bơi, khách sạn, và phòng nghỉ, Vinpearl Phú Quốc làm khách hàng phải thốt lên kinh ngạc bởi hệ thống tiện ích 5 sao đẳng cấp quốc tế chưa từng có tại Việt Nam.
Dù khách hàng là ai ở lứa tuổi nào đi chăng nữa cũng bị hấp dẫn bởi hệ thống tiện ích chưa từng có tại Phú Quốc. Chưa có một khu nghỉ dưỡng nào lại có những tiện ích vô cùng độc đáo và mới lạ như: chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe, chơi golf, tennis, khu vui chơi với hàng trăm trò chơi hiện đại khác nhau, vườn thú bán hoang dã đầu tiên tại Việt Nam, sòng bài ******…
Xem thêm: Vinpearl Resort & Spa Hội An
Tiện ích tại Vinpearl Phú Quốc cực kỳ đa dạng
Đến với nơi đây thì du khách hoàn toàn có thể tận hưởng những điều khác biệt như:
+ Khu vui chơi Vinpearl Land với hàng trăm trò chơi cảm giác mạo hiểm với hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại.
+ Khu chăm sóc sức khỏe Vinmec – với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và hệ thống y tế hiện đại
+ Khu tham quan Vinpearl Safari đầu tiên tại Việt Nam với hơn 3000 các chủng loài động vật hoang dã
+ Khu chăm sóc sắc đẹp Vincharm Spa – với những liệu trình hiệu quả nhất
+ Sòng bài ****** nơi với hàng trăm bàn bài và các máy đánh bạc khác nhau.
+ Khu khách sạn hiện đại
Đã đặt chân tới Vinpearl Phú Quốc và trải nghiệm những tiện ích tại Vinpearl Phú Quốc khách hàng sẽ chạm đến mọi cảm xúc. Từ háo hức, vui sướng, sợ hãi cho đến thỏa mãn với những tiện ích tuyệt vời tại hòn đảo Ngọc xinh đẹp này. Đó cũng chính là những điều mà khách du lịch đang kiếm tìm trong mỗi một chuyến hành trình đi tới những vùng đất mới.
Vì vậy Tiện ích tại Vinpearl Phú Quốc chính là một điểm mạnh vô cùng hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước.
Tìm hiểu thêm: dự án grand world