Qua 2 tháng ra hàng đợt cuối, công trình Sun Square đã trao tay các bạn hơn 80% công trình vào ở luôn. Công trình Sun Square hiện nay đang là khu chung cư hạng sang với tốc độ giao dịch tốt bậc nhất trên thị phần nhờ các tiện ích có cùng vị trí trung tâm ngay trung tâm Mỹ Đình. Hôm 5/8/2018 tới đây, chủ đầu cơ Thăng Long UDIC tiếp diễn làm nóng thị trường bằng sự kiện chào bán và tri ân khách hàng, tổng trị giá quà tặng lên đến 250 triệu đồng. Với các các bạn mua căn hộ để ở, môi trường sống văn minh cùng liên kết giao thông thuận tiện chính là các yếu tố được để ý hàng đầu kế bên giá thành thích hợp. Người đầu tư có thể chi trả 1 giá thành cao hơn để sở hữu không gian sống đã đã hình thành, nơi mà họ không phải bằng lòng rủi ro khi sắm các công trình chưa hoàn thành.

Xem thêm: https://bit.ly/2n615bx
1. Dự án sở hữu tốc độ đàm phán nhanh nhất
Điều đó là câu trả lời vì sao gần như công trình đang xây dựng tại địa phận Mỹ Đình có giá thành rẻ chỉ từ 2 - 2,5 tỷ nhưng người mua vẫn rất bàng quan. Trong khi những công trình có quy hoạch tốt bởi các thương hiệu quản lí chuyên nghiệp vẫn "nóng" đến tận các căn hộ cuối, nói cả trên thị phần đàm phán thứ cấp. Tọa lạc ở ngã tư Lê Đức Thọ - Hàm Nghi, nơi tập hợp rất nhiều văn phòng - trung tâm thương mại, văn hóa trong điểm của khu vực Mỹ Đình, sở hữu vị trí đắc địa đã là ưu điểm của chung cư so với các công trình khác. Mỗi ngày tại dự án bán hàng căn hộ đều ghi nhận 4-5 lượt khách để ý tới thăm quan. Người mua sẽ mục sở thị tiêu chuẩn bàn giao công trnhf thực tế, trải nghiệm môi trường sống năng động tại các khu thương nghiệp, bê dưới dự án .
Xem các địa điểm cho thuê căn hộ ở HCM https://bit.ly/2vEl9X2
Công trình được quản lý bởi đơn vị vận hành nổi danh CBRE. Các dịch vụ tiện ích… đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Thật hiểu khi Sun Square là lựa chọn của những gia đình trung lưu và không ít người ngoại quốc đang công tác ở nước ta. Theo thông báo của chủ đầu tư, hiện nay tòa nhà clubhouse rộng 2.000m2 đang được khai triển đúng tiến độ và dự định sẽ hoàn thiện vào quý I năm sau. Clubhouse bao gồm 3 tầng nổi và một tầng bán hầm cung cấp những tiện lợi tiên tiến như phòng gym, yoga,… đặc biệt, bể bơi bốn mùa
Xem thêm thông tin về chung cư tại HCM https://bit.ly/2LWupPP