Mỹ luôn là nhà nước mà người toàn thế giới và kể cả người dân Việt Nam chọn là giang sơn vô cùng hạp để lựa chọn là nơi sống. lượng du học trò Việt Nam đến Mỹ để học tập cũng ngày càng nhiều. Vì đó mà dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ngày một tăng trưởng. Ở Hoa Kì-quốc gia, hẳn là người Việt ai cũng phải nhớ hương vị món ăn Việt Nam và trông đợi người nhà của mình ở quê hương gửi cho.


Tuy vậy, Mỹ là một nước có an ninh quốc tế và đặc biệt là quy tắc về thủ tục nhạp khẩu rất khó khăn, vì thế vấn đề gửi hàng đi Mỹ cũng cần tuân theo vài lề luật nhất quyết của pháp luật.

Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những bí kíp gửi thực phẩm đi Mỹ mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn gửi thực phẩm đi Mỹ.

1. Nhãn mác – Bao bì:

Như đã đề cập , Hoa Kì là nước có cơ quan thương chính giám sát cực nghiêm ngặt. Việc trước nhất để thực phẩm của bạn được thông quan một cách thuận tiện thì bạn nên để gói hàng của chúng ta được có bao bì và nhãn mác đầy đủ.
Bao bì, nhãn mác phải có đầy đủ thông báo về nguồn cội, xuất xứ và hạn dùng. Nên nhớ Chỉ cần hạn sử dụng trên bao bì hết date cũng bị thương chính trả về.

Tips Gửi Hàng Đi Mỹ Cần Biết

2. Quy cách Đóng gói hàng hoá:

Hàng hoá có bao bì, nhãn mác đầy đủ không vẫn chưa phải là đủ, bạn nên đóng gói gói hàng của bạn theo tiêu chuẩn của hải quan Mỹ để gửi thực phẩm đi Mỹ được tiện lợi.
tỉ dụ: Đối với các loại chất lỏng để trong chai thuỷ tinh bạn nên đặt trong hộp gỗ để hàng hoá giữ được chất lượng hàng hóa được vẹn nguyên khi đến nơi. Đối với một số hàng hóa thực phẩm có thời kì sử dụng không dài, bạn phải đóng gói bằng phương pháp hút chân không.

3. Quy định Giới vận hạn chuyển:

Khi gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn không nên bỏ qua các giới hạn vận chuyển, nếu khối lượng gói hàng lớn hơn 10kg thì người nhận hàng phải thực hiện thủ tục nhập cảng.
Tuỳ vào loại thực phẩm mà sẽ có các giới thời hạn chuyển không giống nhau. Bạn phải hiểu rõ giới hạn vận chuyển của từng loại để gửi thực phẩm đi Mỹ dễ dàng.
Trên đây là một số kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ mà bạn nên lưu tâm. Và nếu bạn có nhu cầu gửi thực phẩm đi Mỹ tiện lợi và hiệu quả hãy can hệ với SCM Express.


gửi hàng đi mỹ già rẻ an toàn

SMC Express mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. SMC Express cam kết tình trạng mặt hàng hoàn hảo khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sơ sót bên cạnh đó là mức phí cực tối ưu, kiên cố bạn sẽ bằng lòng về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà SMC Express đem đến.

liên can hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết. SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!