Cơn sốt biệt thự biển thực sự đang là nền tảng mới hiện nay thì có thể đặt ra câu hỏi rằng ai đang là người tiên phong mới cho điều này. Và câu trả lời đó chính là tập đoàn Vingroup thực sự đang là chiến lược mới sáng suốt hơn với hệ thống Vinpearl Resort & Villas ấy. Thêm vào đó thì dự án cũng thực sự đang là kênh đầu tư tài chính đem tới sự yêu thích lớn hơn cho mọi đẳng cấp tầng lớp khách hàng hiện nay.
Tập đoàn Vingroup đã thực sự có chiến lược thông minh và cái nhìn chiêu sâu khi quyết định tiến công vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.
Nhìn nhận được tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam và khẳng định phân khúc nghỉ dưỡng mà du khách sẽ hướng tới không phải là 2 sao, 3 sao mà sẽ là 5 sao, 6 sao với sự đồng bộ và đầy đủ về tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng,… đã thôi thúc Vingroup tạo ra những sản phẩm nghỉ dưỡng siêu sang tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc – nơi chiếm phần lớn lượng du khách nghỉ dưỡng Việt Nam hiện nay.
Đồng thời, cũng chính sự đầu tư của Vingroup vào các mảnh đất vẫn còn hạn chế về du lịch nghỉ dưỡng này đã biến những nơi đây thành mảnh đất màu mỡ “quyến rũ” du khách trong nước và quốc tế ngày càng cao, trở thành điểm đến hấp dẫn trong khu vực và trên thế giới.
Xem thêm: biệt thự Hội An
Những sản phẩm nghỉ dưỡng được đầu tư bởi Vingroup đều được xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao; từ hệ thống vận hành, hệ thống quản lý Vinpearl, hệ sinh thái nghỉ dưỡng đi kèm kết hợp với những nhu cầu nghỉ dưỡng 5 sao của du khách đã thúc đảy giá trị và khả năng sinh lời cho Khách đầu tư.
Điểm đặc biệt khiến các Nhà đầu tư nhất quyết chọn biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas của Vingroup là kênh đầu tư dài lâu cho mình chính không chỉ bởi sản phẩm của Vingroup tuyệt vời, giàu tiềm năng phát triển mà còn bởi chính sách hấp dẫn của Chủ đầu tư mang tới lợi ích tài chính cao cho Nhà đầu tư.
Tìm hiểu thêm: dự án grand world