Khách hàng căn hộ bây giờ ko chỉ chú ý đến giá thành, địa điểm của căn nhà và cũng ko ngại ngần đi khảo sát, mua căn hộ vào các thời khắc mà không ít người khuyên ko nên. Các đổi thay trong tâm lý mua nhà đã giúp ko ít người mua chọn được sản phẩm ưng ý đi kèm với các cơ chế khuyến mãi lớn của chủ đầu tư.

Ko chỉ quan tâm đến chi phí
Trước đây, lúc chọn mua nhà, hai yếu tố hàng đầu mà khách hàng chú ý, ảnh hưởng tới việc có đầu tư hay không là mức giá và địa điểm của sản phẩm. Tuy nhiên hiện nay, khi nhu cầu cuộc sống được coi trọng cao hơn và sau không ít vụ tranh chấp, khiếu nại xảy ra giữa người dân và chủ đầu tư, người mua chung cư ngày một khắt khe hơn, tìm hiểu mọi nhân tố hơn. Khách hàng mua nhà hiện nay còn đặc biệt quan tâm tới tiện nghi dự án, mật độ xây dựng, không gian xanh, các cơ chế săn sóc, gắn kết, kiểm soát an ninh cộng đòng… Suy nghĩ này khi mua nhà mới chỉ xuất hiện tại nước ta trong vài năm vừa qua.
Xem thêm tại đây
Ngày mưa đi xem nhà
Rất nhiều các các bạn mua chung cư sẽ chọn hôm có thời tiết phù hợp để đi tìm nhà. Bởi mọi người tin rằng khi đó, việc di chuyển sẽ tiện lợi hơn, thời tiết nắng hay mưa cũng không ảnh hưởng tới địa điểm, diện tích, thiết kế hay nội thất vốn có của ngôi nhà. Tuy nhiên, trên thực tiễn, trong hoàn cảnh cơ sở vật chất đang hư hỏng, như bây giờ, đặc biệt tại những thành thị trọng điểm, việc xem nhà vào ngày mưa sẽ giúp khách hàng mua chung cư đưa ra những nhận định chuẩn xác nhất về chất lượng ngôi nhà ở địa phận đó. Vào những ngày mưa lớn hay những ngày nước dâng, khi đi tìm căn hộ, các bạn sẽ biết được thiết kế của nền nhà và các con phố, nắm bắt được nhà có bị ngập nước hay thấm dột hay không, việc cấp thoát nước và hạ tầng chung của cả nơi đó như thế nào...

[color=#000000]Các thông tin về thị trường chung cư cho thuê Sài Gòn: https://bit.ly/2McTByh
mua đất trong tháng 7 âm
Tiếp tục vấn đề về thời khắc mua nhà là vấn đề khách hàng mua chung cư đã ko còn lánh né mua căn hộ trong tháng ngâu như ngày trước. Quan niệm ko nên mua nhà vào tháng 7 âm lịch đang ngày càng không được coi trọng, đặc biệt là từ 2-3 năm qua. Tháng 7 âm lịch là thời khắc mà rất nhiều chủ đầu tư chọn để đưa ra thị phần các dự án đẹp cố nhiên nhiều chính sách khuyến mãi cực kỳ quyến rũ để lôi kéo khách hàng. Vì vậy, trong những năm vừa mới đây, chênh lệch giao dịch trong tháng ngâu với những tháng liền kề chỉ ở mức không đáng kể, thanh khoản nhiều công trình vẫn đạt được số liệu ấn tượng.
Xem thêm thông tin về căn hộ tại Hồ Chí Minh: https://bit.ly/2vU1BgF