Là nơi hội tự đầy đủ Các yếu tố đặc biệt thuận lợi Tin tức như giao thông, chung cư cho đến phong thủy, khu Nam thành phố Hồ Chí Minh sẽ được Những CĐT lựa chọn để tiến hành Các Dự án đẳng cấp. Trong Đó không thể bỏ qua tập đoàn Novaland : chủ đầu tư nổi tiếng tiến hành nên hàng loạt Dự án nổi bật tại khu vực này như Sunrise City, Sunrise Cityview, . Và tất nhiên không thể không kể đến Dự án mới nhất đang nhật được sự chú trọng của đông đảo khách hàng . Công trình Sunrise Riverside tại quận :. Bài viết này đang cho bạn Các Công bố cần thiết nếu khách hàng sắp có dự định lựa chọn Ngôi nhà Sunrise Riverside làm nơi “an cư” cho gia đình mình

vị trí trung tâm có giao thông thuận lợi
Công trình Sunrise Riverside nằm ở tuyến phố Nguyễn Hữu Thọ, tuyến phố huyết mạch kết nối kế hoạch với trung tâm Quân 1. Đó chính là trung tâm thị xã ., trong nước sầm uất nhất nhì thành phố. Dự án Sunrise Riverside cũng thuộc vào khu vực được nhà nước đầu cơ gia tăng hạ tầng giao thông Hiện đại với nhiều Công trình sẽ tiến hành như hầm chui và cầu vượt ở nút giao Nguyễn Văn Linh , Nguyễn Hữu Thọ, xây dựng cầu Kênh Tẻ hai và cầu Nguyễn Khoái, phát triển đường Nguyễn Hữu Thọ. Vì vậy, bạn có thể rút ngắn thời gian để đến huyện . Và huyện ., cũng như Một vài huyện không giống. Sống ở Sunrise Riverside, bạn sẽ dễ dàng được tận hưởng nhiều tiện ích ngoại khu đẳng cấp xung quanh Dự án mà không phải mất quá Một vài thời gian để di chuyển. Chính vì Một vài lí do trên, vị trí của Công trình Sunrise Riverside đích thực là vị trí vàng hiếm có.
Thiết kế độc đáo, hiện tại đại nhưng vẫn hòa hợp với thiên nhiên
Đến với căn hộ Sunrise Riverside, người mua nhà sẽ được sống trong Một không gian sống độc đáo, hiện tại đại và sang chảnh. Công trình Sunrise Riverside được tập đoàn Novaland thiết kế thành . Khối tháp, mỗi khối có độ cao Nguồn tin 21 đến 25 tầng. Mỗi phòng ngủ có thiết kế linh hoạt, mỗi căn có hai đến : đơn vị ngủ với S giao động Từ 69m2 đến 99m2. Nhờ có , mặt giáp với sông Rạch Đĩa, Sunrise Riverside được thiết kế Theo hướng hài hòa với thiên nhiên, mang lại không gian sống vào lành nhất có thể. Tương tự, Công trình này không chỉ đem đến sự sang trọng đẳng cấp cho gia chủ, mà còn đem đến cảm giác nghỉ ngơi thư giãn ở không gian mát lành của tự nhiên.
Tiện ích nội khu đa dạng
Theo Rầm rộ Từ chủ đầu tư, Công trình Sunrise Riversdie được định hướng xây dựng thành 1 không gian sinh hoạt . Giải trí tiện nghi, ở lành và thoáng mở. Không gian trên bao gồm khu thể thao liên hợp gồm sận tennis, sân bóng, sân chơi trẻ em, công viên cây xanh rộng 1,5 ha. Đặc biệt phải kể đến hồ bơi rộng hai.250 m2 được thiết kế kết nối giữa Một vài tòa tháp, tạo cho người dân tại Đây cảm giác như sẽ sống trên Một “ốc đảo” ngập tràn nắng gió.
Công trình Sunrise Riversdie Hiện đang được giới bất động sản Phân tích là Một Dự án tiềm năng và có trị giá tăng dần Thông tin thời gian. Ngoài ra, Một vài chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá và chiết khấu hợp lí Nguồn tin CĐT càng làm tăng thêm độ nóng của Dự án này. Vì thế, hãy nhanh tay sở hữu Một nhà ở ở Đó để tận dụng tất cả Một vài ưu thế trên.