Hiện tại Giá The Arena Cam Ranh có mức giá thấp nhất trong dòng sản phẩm Condotel tại Bãi Dài, Cam Ranh. The Arena được chủ đầu tư Vịnh Nha Trang để với mức giá hấp dẫn các nhà đầu tư.

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh có quy mô bao gồm 4 tòa nhà thiết kế theo hình vòm cung, ôm trọn biển Bãi Dài thơ mộng trong đó:

  • 2 tòa chiều cao 21 tầng.
  • 2 tòa chiều cao 25 tầng.


Những căn đẹp sẽ có view biển trực diện, những căn góc có view chếch biển. Giá bán The Arena Cam Ranh condotel trung bình như sau:

  • Giá bán căn hộ diện tích nhỏ: 950 triệu – 1,5 tỉ/căn
  • Giá bán căn hộ diện tích trung bình: 1,5 tỉ – 2,7 tỉ/căn
  • Giá bán căn hộ diện tích lớn, view đẹp: 2,7 – 4 tỉ/căn


Chính vì vậy, các nhà đầu tư cũng như du khách quan tâm Arena Cam Ranh cũng sẽ không cần quá lo lắng khi lựa chọn sản phẩm tại dự án bởi tại đây, tổng số lượng căn hộ lên tới gần 5000 căn, trong khi đó có tới 90% Condotel view biển tuyệt đẹp. Đây sẽ là một trong những ưu điểm quan trọng thu hút du khách nghỉ dưỡng lưu trú tại dự án, đảm bảo tỷ lệ lấp đầy phòng và đem lại nguồn thu ổn định cho các gia chủ kinh doanh cho thuê.

Cùng với mức giá hấp dẫn, giá bán The Arena Cam Ranh condotel còn được các chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư số 1 trong tương lai bởi sự linh hoạt trong mô hình sở hữu (để ở, ủy thác kinh doanh hoặc tự kinh doanh), các chính sách ưu đãi ưu việt cho người mua (khách hàng nhận 95% lợi nhuận từ hoạt động khai thác căn hộ; chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0%; chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 6.5%…).

Với một dự án mới và quy mô lớn như Arena Cam Ranh, chắc chắn nhiều người sẽ tìm hiểu rất kỹ về các yếu tố liên quan như chủ đầu tư, đơn vị quản lý, giấy tờ pháp lý… Chúng tôi hoàn toàn có thể chắc chắn rằng khi có những thông tin này trong tay, quý vị sẽ càng yên tâm hơn về quyết định của mình.

Arena Cam Ranh được phát triển bởi công ty Trần Thái Cam Ranh có vốn sở hữu thuộc về công ty Vịnh Nha Trang. Đây là chủ đầu tư đã “làm mưa làm gió” trong giai đoạn 2016 -2017. Đặc biệt, dự án này còn được vận hành bởi đơn vị AHS (Thái Lan) đầy uy tín và chuyên nghiệp giúp đảm bảo công suất và chất lượng dịch vụ cho căn hộ nghỉ dưỡng của quý vị.

Như vậy với giá bán The Arena Cam Ranh Condotel không quá lớn, nhà đầu tư đã có thể sở hữu cho mình căn hộ có tầm view tuyệt đẹp tại trung tâm vùng biển Bãi Dài Cam Ranh, Khánh Hòa. Việc chi trả số tiền không quá lớn khiến khách hàng không gặp gánh nặng chi trả quá lớn tại thời điểm ban đầu, linh hoạt trong bài toán kinh doanh của chính mình.

Xem thêm:

Căn hộ The Arena Cam Ranh - Sang trọng chạm tới tầm đẳng cấp
công suất phòng dự án The Arena là bao nhiêu