Có tài chính trung bình ở mức một tỷ, việc chọn lọc 1 căn nhà thích hợp là vấn đề không hề dễ dàng cho không ít người. Căn nguyên bởi nguồn hàng căn chung cư ở mức giá này ngày càng hiếm. Hiện trạng lạm phát và quỹ đất hạn hẹp khiến chi phí BĐS nâng cao cao theo thời gian. Giới chuyên gia đánh giá, hiện giờ giá bất động sản đã tăng hơn 20 phần trăm so với cùng thời gian năm 2016. Địa bàn Nam Hồ CHí Minh được xem là địa phận tụ họp các dự án có chung cư trong khoảng một tỷ đồng nay đã được thay thế bằng tầm giá 1,5 tỷ. Điều này làm rất nhiều khách hàng lo ngại, sở hữu một có thể mua căn hộ nào tại thành phố Sài Gòn?

Xem thêm thông tin thuê chung cư ở gò vấp
Trong 2 quý đầu năm nay, thị phần địa ốc thành phố Sài Gòn xuất hiện một số dự án với tầm giá trong khoảng 1-1,2 tỷ đồng/ căn. Song, hầu hết những căn nhà này chỉ là căn một phòng ngủ, chiếm tỷ lệ không đáng nhắc. Những căn hai phòng ngủ với chi phí khá cao. Ví như thêm VAT có khả năng tới 1,5-2 tỷ. Chính bởi thế, việc có căn hộ đối với các người với vốn đầu tư khoảng một,2 tỷ nhưng muốn có căn hai phòng ngủ để tạo ra nhu cầu sinh hoạt càng ngày càng trở nên cạnh tranh. Dự án hiếm hoi với hơn 70% căn hộ ở mức giá 1,2 tỷ đồng/ căn 2 phòng ngủ là khu công trình hiện đại ven sông Saigon Intela. Công trình tọa lạc ngay đại lộ Nguyễn Văn Linh, ở công trình, cư dân thuận lợi kết nối có trung tâm thành thị, khu dự án Phú Mỹ Hưng và các vùng lân cận nhờ các tuyến phố huyết mạch: Nguyễn Văn Linh, Quốc lộ 50, …;các đường đang hình thành: tuyến đường vành đai trong và vòng đai 2, tuyến Metro số 5…
Trên quy hoạch hơn 9.000 m2, Saigon Intela bao gồm 2 tòa nhà và 1.068 phòng được kỹ càng tận tường về chất lượng, tiện ích. 100 Phần trăm căn hộ được trang bị các tiện lợi cao cấp. Tuy nhiên, không gian bên trong chung cư luôn đảm bảo sự thông thoáng tối đa nhờ kiến trúc và dùng nội thất sáng tạo. Ngay kể từ được giới thiệu trên thị phần, Saigon Intela trở nên căn chung cư được toàn bộ các bạn ưa thích nhờ giá thành vừa tầm và vận dụng phương thức trả tiền linh động. Các bạn trả tiền 30% , phần còn lại sẽ được nhà băng hỗ trợ với lãi suất 0% tới lúc bận căn hộ. Nhờ đó, quý khách chẳng phải chịu sức ép to về tài chính khi chọn đầu tư căn hộ.
Xem thêm cái địa điểm cho thuê chung cư quận 3