Tư tưởng lựa chọn căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng có chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn đã không phải là duy nhất. Hiện nay nhiều nhà đầu tư chuyển hướng đầu tư dự án condotel The Arena – một dự án không cam kết lợi nhuận. Vậy, lý do condotel The Arena không cam kết lợi nhuận vẫn hút giới đầu tư xuống tiền là gì?

Trước bất kỳ một dự án bất động sản nào thì uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhà đầu tư. Bởi lẽ chủ đầu tư không chỉ là đơn vị xây dựng, phát triển ý tưởng mà còn là bảo chứng về chất lượng, tiến độ của công trình và cả quá trình vận hành sau này.

The Arena Cam Ranh được phát triển bởi Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang – đơn vị có cổ đông là cũng sáng lập viên các doanh nghiệp lớn như Cá Tầm Việt Nam, Hà Quang Land… Đây cũng là chủ đầu tư của nhiều dự án đầu tư bất động sản quy mô lớn đã và đang khẳng định tên tuổi trên thị trường như: Panorama Nha Trang, Cam Ranh City Gate…

The Arena có sự hợp tác của những đối tác danh tiếng như: Công ty Kiến trúc quốc tế Finko, Tập đoàn quản lý và kinh doanh khách sạn hàng đầu châu Á – AHS, Công ty xây dựng An Phong và đặc biệt là đơn vị kiểm toán quốc tế trong nhóm Big Four…

Với những uy tín và tiềm lực từ chủ đầu tư đã kể trên thì câu hỏi đầu tư Arena không cam kết lợi nhuận liệu có an toàn sẽ không còn là điều đáng lo ngại với những khách hàng đang có mối quan tâm tới dự án.

Sở hữu một vị trí đắc địa giữa thị trường tiềm năng
Lời khuyên khi đầu tư bất động sản chính là “nhất vị nhì hướng”. Với phân khúc nghỉ dưỡng yếu tố này càng quan trọng bởi liên quan đến khả năng thu hút du khách, đảm bảo công suất cho thuê.

Nằm tại vị trí vàng với 2 mặt tiền, một mặt hướng biển và một mặt giáp với Đại lộ Nguyễn Tất Thành, tuyến huyết mạch nối liền từ sân bay Cam Ranh đến trung tâm thành phố Nha Trang, The Arena có lợi thế so với nhiều dự án các khu vực khác giúp khách hàng dễ dàng di chuyển cả đường không, đường bộ và đường thủy.

Khánh Hòa khu vực có tốc độ tăng trưởng du lịch và con số khách nghỉ dưỡng lưu trú qua đêm rất lớn. Năm 2017, địa phương này đạt gần 5,5 triệu lượt khách lưu trú, tăng gần 20% so với 2016.

Khi Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh được đưa vào vận hành trong thời gian tới, lượng du khách chắc chắn tiếp tục tăng vọt. The Arena ra đời nhằm đón đầu cơ hội đó, đặc biệt khi dự án nằm ngay Bãi Dài – nơi có bờ cát trắng hoang sơ, nước biển xanh mát, hệ sinh thái phong phú…

Chủ sở hữu toàn quyền sử dụng căn hộ
Thông thường, khi mua một tài sản, người mua sẽ có toàn quyền quyết định đối với việc sử dụng tài sản đó một cách tối đa. Tuy nhiên, ở một số dự án condotel, người mua buộc phải ký cam kết ủy thác căn hộ cho chủ đầu tư khai thác sau khi nhận bàn giao.

Với căn hộ The Arena, khách hàng sẽ được làm chủ thực sự với 3 hình thức khai thác linh hoạt gồm: để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của cả gia đình hay tự tìm kiếm khách du lịch cho thuê hoặc ủy thác cho chủ đầu tư kinh doanh – phân chia lợi nhuận.

Dù chọn lựa hình thức nào thì người mua cũng hoàn toàn có quyền tự quyết mục đích sử dụng căn hộ, đúng bản chất thuộc sở hữu của người mua, không bắt buộc phải trao lại cho chủ đầu tư khai thác.

Minh bạch trong vận hành
Nếu người mua chọn phương thức ủy thác cho chủ đầu tư khai thác kinh doanh, cho thuê căn hộ thì mọi chi phí trong quá trình hoạt động, vận hành sẽ được công khai làm rõ thông qua quá trình kiểm toán. Chủ đầu tư The Arena lựa chọn đơn vị kiểm toán quốc tế nằm trong nhóm Big4 để thực hiện điều này và báo cáo sẽ được công bố hàng năm. Chính sự công khai đó trong vận hành condotel sẽ tạo sự tin tưởng cho người mua quyết định xuống tiền, kể cả khi dự án không cam kết lợi nhuận và sẽ không còn băn khoăn khi đầu tư Arena không cam kết lợi nhuận liệu có an toàn?

Sự độc đáo về tiện ích
Những căn hộ condotel The Arena không cam kết lợi nhuận nhưng vẫn hấp dẫn được người mua nếu có sự khác biệt, độc đáo trong các sản phẩm. Điều đó sẽ khiến khách hàng đặt niềm tin vào sức hút của điểm đến đó, dù là tự khai thác hay ủy thác kinh doanh thì vẫn mang lại hiệu quả tốt. Hoặc đơn giản, nếu là để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình thì đó cũng là điểm đến không bao giờ cũ với muôn vàn trải nghiệm thú vị.

The Arena là dự án đầu tiên và duy nhất trên thị trường Khánh Hòa theo đuổi mô hình mới mẻ, mang đến không gian nghỉ dưỡng mới lạ kết hợp hoàn hảo mô hình “3 trong 1” giữa du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí độc đáo.

Tại đây, khách hàng vừa có thể tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng thư thái bên bờ biển đẹp, vừa hòa mình với cuộc sống sôi động với 34 hệ thống tiện ích đẳng cấp, quy mô chưa từng có như: phố đi bộ náo nhiệt, bể bơi Olympic giật cấp 3 tầng, quảng trường trung tâm – khán đài có sức chứa 15.000 người…

Nhờ sự hội tụ đầy đủ yếu tố “vàng” của một sản phẩm bất động sản chất lượng, khác biệt, thì không khó để lý giải đầu tư Arena không cam kết lợi nhuận liệu có an toàn. Nó sẽ vẫn tạo nên cơn sốt trên thị trường hiện nay.

Xem thêm:
Tiến độ xây dựng dự án The Arena Cam Ranh
căn hộ khách sạn The Arena có gì đặc biệt