Green Star Sky Garden – Khu Nam Sài Gòn

Gần đây nhất, tại TP. HCM, có thể nhắc tới dự án Green Star Sky Garden của Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát. Trong những tháng đầu năm, Quận 7 có hàng chục dự án được giới thiệu tuy nhiên không phải dự án nào cũng hút hàng. Trong khi Green Star Sky Garden ở mức giá khá cao, tuy nhiên vừa được công bố đã vấn hàng ngàn khách hàng, nhà đầu tư quan hoài vì đã mang lại những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng.

Green Star Sky Garden với định hướng trở nên tổ hợp căn hộ "Detox & Heatlhy" tại khu Nam Sài Gòn. Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát với hướng đi mới đầy táo bạo đã chi hàng trăm tỷ đồng phát triển theo dạng căn hộ bảo vệ sức khoẻ, trông nom sắc đẹp, xây dựng nhiều hạng mục Spa & Fitness chăm nom sức khoẻ và làm đẹp.
Bên cạnh đó, Chủ đầu tư còn trang bị phòng tắm nano hồng ngoại, sơn nano kháng khuẩn, máy lọc không khí cho mỗi căn hộ. Hồ tắm khoáng nóng osen cực đại, hệ thống nhà hàng detox và thực phẩm Organic tại tầng trệt, khu Fitness & Wellness Center, Spa & Sauna cũng nằm tản mát trong khu tỉnh thành.

Không chỉ chi thẳng cánh cho các tiện ích của khu căn hộ, Hưng Lộc Phát còn dành 11.000 m2 cho diện tích cây xanh mặt nước, giúp nhiệt độ dự án thấp hơn môi trường xung quanh. Với mức giá bình quân 50 triệu cho mỗi m2 tại cung đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, tính ra, chủ đầu tư phải chi tối thiểu gần 600 tỷ đồng để phát triển mảng xanh.

ngày nay dự án Green Star Sky Garden đang tiếp tục giới thiệu ra thị trường thời đoạn 2 của dự án và tổ chức ban bố nhà mẫu vào ngày 26/8 sắp tới, dự kiến sẽ tạo nên sự bùng nổ cho thị trường địa ốc Khu Nam Sài Gòn những tháng cuối năm 2018.

Xưa các doanh nghiệp địa ốc, vị trí, vị trí và vị trí luôn là nhân tố được chú trọng nhất. Vị trí càng tốt giá càng cao, vị trí càng gần trọng tâm giá càng đắt đỏ. Cũng chính vì các nhà đầu tư tụ hợp khai phá quá nhiều về nhân tố vị trí nên những khu vực trọng điểm thẳng thớm trong tình trạng kẹt xe, quá tải. nguyên tố tiếp theo là về giá cả, căn hộ cao cấp giá mềm, tiến độ tính sổ càng giãn sẽ lôi cuốn nhiều người mua nhà.

Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây sự ra đời ngày càng nhiều của các dự án bất động sản thì sự cạnh tranh về vị trí và giá cả của các doanh nghiệp không còn là điểm chính vấn, tối ưu nữa. Đó cũng ko còn là những con át chủ bài để các doanh nghiệp lấy ra hút khách hàng trong tình trạng cạnh tranh ngày càng khốc liệt với hàng nghìn dự án, mà lợi thế đang thuộc về những dự án mang lại trải nghiệm cho khách hàng.

Hàng loạt cuộc bứt phá “soán ngôi” nhờ hướng đi riêng khác biệt quan tâm đến sự trải nghiệm của khách hàng đã làm đổi thay tư duy, quan điểm của người mua nhà. Những dự án mang lại trải nghiệm có khách hàng càng khác biệt, càng đúng ý, đúng nhu cầu của khách hàng thì giá trị gia tăng của dự án càng cao.

Cụ thể, đầu tháng 7 tới công ty Hưng Lộc Phát sẽ đưa ra thị trường 140 căn hộ dịch vụ theo định hướng “Detox and Healthy” thuộc dự án Green Star Sky Garden tại trọng tâm Quận 7, trên mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, ngay cạnh Phú Mỹ Hưng. Mỗi căn hộ văn phòng săn sóc sức khoẻ có diện tích từ 40 -50 m2.
100% căn hộ tại Green Star Sky Garden đều trang bị phòng tắm nano hồng ngoại, sơn nano kháng khuẩn, máy lọc không khí cho mỗi căn hộ. Đặc biệt, phân bố trong toàn dự án là hồ tắm khoáng nóng osen cực đại, hệ thống nhà hàng detox và thực phẩm Organic tại tầng trệt, khu Fitness & Wellness Center, Spa & Sauna. vớ các tiện ích này giúp cư dân mau chóng thanh lọc độc tố, bảo vệ sức khoẻ và trông nom dung nhan, tăng lưu thông máu và sản sinh Collagen…

ngoại giả, chủ đầu tư dành cả nghìn m2 để phát triển hàng loạt các khu vườn nhiệt đới giúp mang bầu không khí sạch từ bên ngoài đến từng căn hộ. Trong các khu vườn nhiệt đới, trang bị các phiến đá muối trị liệu. Cư dân tập yoga hay thiền định trên các phiến đá này sẽ giúp giảm đau nhức xương khớp, giấc ngủ sâu hơn.

Bên cạnh các tiện ích hiện đại, dự án còn thừa hưởng gần 11.000 m2 không gian xanh nhờ tọa lạc giữa khu compound Hưng Phát Green Star - khu phức hợp biệt thự và căn hộ cao cấp. Theo chủ đầu tư, mảng xanh bố trí theo chiều ngang lẫn dọc, như một lá khiên phòng ngự cho cư dân khỏi các yếu tố gây khói bụi, ô nhiễm, giúp hấp thụ khí CO2 trong nội khu và tạo khí oxy.
Sau giờ làm, dân văn phòng tại khu vực này có thể dành thời kì để tập gym, hay thải độc trong khu Detox Center, hoặc giảm tress, thải độc với khu hồ bơi resort style và khu hồ khoáng nóng Osen.

Điểm cộng của dự án Green Star Sky Garden là vị thế cực đẹp ngay mặt tiền Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng. Bao quanh dự án là hàng nghìn các toà văn phòng cao cấp, các ngân hàng, nhà hàng, công ty tài chính hàng đầu Việt Nam. Nhờ vậy kết nối với các đối tác, giao thông cũng hết sức thuận lợi.

Xem thêm thông báo dự án tại: http://auroraresidence.vn/mo-ban-can...am-quan-7.html