cách mạng công nghiệp 4.0 đang thúc đẩy một bước cải tiến vượt bậc cho bản thân mình toàn thị trường BĐS Nhà Đất, không chỉ dừng lại ở công nghệ thông minh được áp dụng cho những căn hộ and dự án mà còn phải tạo cho các thành phố Hồ Chí Minh khéo léo thực thụ…Đây là một trong những vấn đề được bàn đến tại Hội nghị Bất Động Sản Nhà Đất nước ngoài IREC 2018 vào ngày 7/9.
tuyên bố tại hội nghị Bất Động Sản quốc tế IREC 2018 được tiến hành tại Hà Nội, ông Daniel Levine - chuyên gia xu hướng hàng đầu toàn cầu cho thấy cuộc giải pháp mạng công nghiệp 4.0 đang được thay đổi hoàn toàn thị trường mua bán Bất Động Sản Nhà Đất.

"Tôi đã đưa ra Reviews về tương lai 5 - 10 năm, nhiều điểm thú vị của tương lai ngành Bất Động Sản khi là gì? Rất có thể các bạn sẽ nghe về việc thiết kế những tòa công ty bằng phương pháp in 3D, cụm quốc gia đã áp dụng được công nghệ này vào thiết kế. Và công nghệ này sẽ sớm trở thành một lớp bên trong môi trường bất động sản", ông Daniel Levine chắc chắn.

Cũng Theo anh Daniel Levine, ngành BĐS cũng phải bắt kịp xu hướng với các ngành khác. Giống như xe hơi, xu hướng xe tự động hóa không người lái phát đạt thì ngành BĐS Nhà Đất cũng cần thiết kế nhiều đầu tư có chỗ đỗ xe auto, sạc xe tự động. Trong ngành xây dựng, hiện sẽ mang công nghệ dựng dàn giáo bằng robot thay nhân sự. Trí tuệ nhân gây giúp chúng ta tính toán đc về kết cấu xây dựng, vật liệu,... 1 Cách chuẩn chỉnh and tiết kiệm nhất

Robot cũng đã được sử dụng vào lĩnh vực BĐS. Thứ nhất, robot đã được dùng như một chuyên viên môi giới. Ví dụ ở San Fransico, quý khách hoàn toàn có thể tới thăm 1 căn hộ bất kể bao giờ, kể một ngày dài hay đêm. Quý khách hoàn toàn có thể tới với cùng 1 mã khóa đc gửi qua Smartphone & sống đó đã có một robot nghênh tiếp quý vị. Robot sẽ dẫn bạn đi thăm sản phẩm và trả lời những câu hỏi của người sử dụng.

technology nhận diện gương mặt đã được sử dụng, công nghệ này cũng đều có thể đưa vào vào thị trường Bất Động Sản và để nhận diện quý vị đến xem dịch vụ vào tình huống chỉ mất robot nghênh tiếp quý vị. Hay rất có thể sử dụng Drones để bảo an cho nhà. Rõ ràng, bất kỳ khi nào có người lạ tiếp cận căn nhà nhưng Drones sẽ bay lên và quét nhân diện gần lập tức. Thậm chí, Drones còn có thể dẫn khách hàng vào chủ.

"Cuối cùng, tôi muốn nói, người có thể sinh tồn và thành công chưa phụ thuộc sức mạnh mà phụ thuộc khả năng ưa thích ứng. Tôi muốn các bạn nhận vô số phương pháp được những thay đổi trong tương lai gần để có những yêu thích ứng phù hợp với phiên bản thân. Mong rằng các chúng ta cũng có thể áp dụng các Xu thế này trong ngành BĐS của mình", Chuyên Viên Daniel Levine chắc chắn.
Xem thêm : lý do tại sao nên thuê nhà ở Dương quảng Hàm Cầu giấy .
Bàn về xu hướng technology 4.0 vào ngành Bất Động Sản Nhà Đất trên VN, ông Lê nhỏ dại - Phó tổng giám đốc công ty lớn Sunshine Group cũng khẳng định: "Trong tình trạng BĐS Nhà Đất việt nam sôi động như hiện giờ, những doanh nghiệp lớn Bất Động Sản phải tự chuyển mình, thích ứng để không biến thành tụt hậu. Tiền thân là một nhà phát đạt phần mềm, công ty lớn Sunshine Group đã trở thành trong những công ty chi tiêu đón đầu trên việt nam chi mạnh tay vào technology tại các đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất của tập đoàn. Căn nguyên của những technology đấy là hạ tầng kỹ thuật số, ứng dụng di động tại điện thoại cảm ứng, những cảm biến, trí năng nhân gây & kết nối vạn vật (IoT)".