Nửa cuối năm nay thị trường địa ốc hứa tiếp diễn đà tăng trưởng tốt, đây cũng là nhận định của các chuyên gia bất động sản. Phân khúc căn chung cư tầm trung với giá tiền vừa túi tiền người dân cùng tính thanh khoản tốt sẽ đáp ứng lượng cầu ở thực của hầu hết nhóm người mua…
tầng lớp căn chung cư tầm trung – dẫn đầu nhu cầu thị phần
Trong con số dân số của Việt Nam ngày một gia tăng, chính yếu là lớp dân số trẻ. Bởi thế nhu cầu về nhà ở cũng ngày một với xu thế tăng lên. Không những thế với nhu cầu càng ngày càng cao khiến cho tiêu chí trong lựa chọn các dự án nơi ở cũng có sự thay đổi ko dừng. Các chỉ tiêu như chất lượng, địa điểm, tiện ích cùng mức giá phong phú đang được những chủ đầu tư đặc biệt để ý, trong hoàn cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện giờ.
Mục tiêu chọn lựa căn hộ của các đối tượng trẻ đang dần đổi thay. Bên cạnh vị trí đắc địa cho giao thông di chuyển, chủ đầu tư uy tín, tiện nghi, mức giá, thời gian bàn giao,… khía cạnh về chất lượng cũng được khách hàng đặt lên bậc nhất. Điều quan trọng nhất là chi phí của những căn hộ này vẫn phải ở mức vừa túi tiền hoặc chung cư giá rẻ đối với khách hàng để giảm gánh nặng vốn đầu tư.
Xem thêm Bán chung cư ở Hà Nội

Thực tại hiện tại, ở các khu thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh lượng cầu về nhà ở liên tục tăng cao cao các năm. Trong đó, chủ yếu nhu cầu tìm kiếm nhà ở thực tụ họp ở nhóm người trẻ, người lao động mang mức thu nhập bình quân thấp đang làm việc ở các thành phố. Bên cạnh đó, hiện sản phẩm cho phân khúc căn chung cư vừa túi tiền vẫn còn ít chưa tương xứng cho nhu cầu của người dân. Dự đoán trong 6 tháng cuối năm 2018, loại hình chung cư vừa túi tiền tiếp diễn nóng thị trường địa ốc với tính thanh khoản cao và trở nên loại hình dẫn đầu trên thị phần.
Nhà đất với trị giá gia nâng cao sẽ chiếm lĩnh trên thị trường
Ngoài nhu cầu mua nhà ở thực, hầu hết tâm lý của những nhà đầu cơ lựa chọn mua chung cư đều hi vọng nâng cao giá theo thời gian để tăng khả năng sinh lợi nhuận. Muốn có được điều này vị trí dự án và chủ đầu cơ uy tín sẽ là các mục tiêu hàng đầu người đầu tư để ý.
Bây giờ ở đô thị HCM đang ghi nhận sự thay đổi vượt trội trong hệ thống cơ sở đồng bộ, đương đại, toàn diện. Đặc biệt tại những khu vực phía Đông thành thị như quận 9, Thủ Đức... Đang ghi nhận sự thay đổi toàn diện về mạng lưới cơ sở vật chất bằng hàng loạt các dự án “khủng” đang được triển khai tại các địa bàn này. Đặc biệt trong thời gian tới tới, khu vực này sẽ đưa ra thị trường nguồn hàng dồi dào cho phân khúc chung cư vừa túi tiền, góp phần giải quyết tình trạng nơi ở đang rất hot bây giờ.

Có nền tảng nguồn nhân lực trẻ, kiến thức cao việc khai triển những công trình khu thành thị, căn chung cư sáng tạo tại 3 thị xã trọng điểm của thị thành này sẽ mang tới bước đột phá lớn cho sự vững mạnh chung của thị trường khu vực. Là bước đệm mạnh mẽ cho sự phát triển của các hệ sinh thái khởi nghiệp trong tương lai không xa.
Xem thêm : Thuê chung cư giá rẻ quận Bình Thạnh