Công ty TNHH MIKASA Sangyo là nhà sản xuất hàng đầu thế giới sản xuất Thiết bị đầm nén cỡ nhỏ cho ngành xây dựng và các ứng dụng khác. Dòng sản phẩm Mikasa bao gồm băng tải kéo, máy đầm cóc, máy đầm bàn, máy đầm dùi cầm tay và các thiết bị chuyên dụng khác. Có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản, công ty đã đảm nhận vị trí thống lĩnh trong 50 năm qua trong kinh doanh xuất khẩu của mình, giúp các sản phẩm Mikasa chiếm vị trí nổi bật ở Mỹ, Châu Âu, Châu Á và các quốc gia khác.
Xem thêm:
• Địa chỉ bán đầm cóc uy tín nhất tại Hà Nội
• +12 mẫu máy đầm cóc bãi bán chạy nhất năm 2018
Máy đầm cóc mikasa MT72 xả chất thải và tiếng ồn thấp với động cơ Robin EH12 bốn thì, đầm cóc mt72 là công cụ nén chặt nhất; hoàn toàn cân bằng để cung cấp các chuyển động nhảy có kiểm soát, khéo léo, mà không gây ra bất kỳ sự suy giảm nào đối với lực tác động.

Bằng cách sử dụng mức tiết kiệm đặc biệt của nó cho hoạt động trơn tru và hệ thống gắn kết sốc nặng, đế đầm cóc kích thước 13 in x 11 in, nhiều lớp gỗ và đế bằng thép thép có thể hấp thụ lực và chống lại cú sốc rung mạnh nhất trên các ứng dụng công việc khó khăn nhất. Thiết kế trọng lượng nhẹ của nó cung cấp độ sâu nén tối ưu và hiệu suất tốc độ cao, với lực nén 1400 Kg/N đáng kinh ngạc.
may_dam_coc_mikasa_mt72fw-4.jpg
Máy đầm cóc được thiết kế nắp bảo vệ khung đầu của nó và bảo vệ nắp bên động cơ sáng tạo bảo vệ động cơ và giật khởi động, loại bỏ bất kỳ tác hại tiềm ẩn trong quá trình hoạt động. Để có độ bền cao hơn, Mikasa MT72 có một bồn chứa dầu bằng nhựa, không rỉ sét và polyurethane được sản xuất ở Đức, có cạnh dưới, mang lại tuổi thọ dài hơn và sử dụng mở rộng. Khả năng thích ứng của nó làm cho nó trở thành rammer tối ưu cho dễ dàng và thuận tiện, với sự giúp đỡ của một bộ xe đẩy được thiết kế đặc biệt, cho tải đơn giản và dễ dàng vận chuyển.
>>> Xem ngay chi tiết thông số kỹ thuật máy đầm cóc mikasa mt72