Nếu các bạn có nhu cầu học cắt may cơ bản tại Hà Nội hãy đến với chúng tôi, công ty thời trang Nam Nguyễn để được học tập và đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp. Vậy, điều gì đã tạo nên giá trị thương hiệu bền vững của Nam Nguyễn

- Chất lượng đào tạo luôn là điều quan trọng hàng đầu mà Nam Nguyễn hướng tới. Để làm được điều đó, nội dung chương trình giảng dạy luôn bám sát nhu cầu của thị trường. Đồng thời, các kiến thức được tổng hợp đa dạng từ cơ bản, nâng cao đến chuyên nghiệp để đảm bảo tính cập nhật, tránh hiện tượng kiến thức bị lạc hậu, lỗi thời mà các trung tâm khác đào tạo khách thường gặp phải.

- Đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm và là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo, thiết kế thời trang. Bằng kinh nghiệm và kỹ năng truyền dạy đảm bảo dễ hiểu, dễ nắm bắt. Học viên sẽ nắm vững kiến thức ngay trong mỗi buổi học.

- Sau khi hoàn thành lớp dạy cắt may cơ bản tại Hà Nội, Nam Nguyễn đảm bảo rằng các bạn hoàn toàn có thể thực hành, cắt may thành sản phẩm. Các bạn không chỉ tạo ra sản phẩm mà còn đủ khả năng để làm việc trong các công ty may mặc hoặc tự tạo cho mình một cửa hàng để tự làm chủ.

Tham gia khóa dạy cắt may cơ bản tại Hà Nội của Nam Nguyễn, các bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi nổi bật so với các trung tâm đào tạo khác.

Thứ nhất, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy tối ưu, nội dung được cập nhật thường xuyên.

Thứ hai, các kỹ năng thực hành rất được Nam Nguyễn chú trọng. Các bạn học viên thực hành ngay trong buổi học tại xưởng may Nam Nguyễn với các trang bị và công cụ hỗ trợ đầy đủ mà không phải đóng thêm bất cứ khoản chi phí nào. Sau mỗi buổi học, sự tiến bộ của các bạn học viên có thể nhận thấy rõ ràng.


Thứ ba, Nam Nguyễn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu ngoại khóa, tìm hiểu các kiến thức phong phú, đa dạng, phục vụ hữu ích trong thực hành công việc sau này

Thứ tư, Nam Nguyễn dành nhiều ưu đãi cho các bạn học viên. Đặc biệt, các học viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc là người khuyết tật sẽ được hỗ trợ tiền học phí. Các bạn ở xa, Nam Nguyễn cũng sẽ hỗ trợ chi phí đi lại và sinh hoạt.

Thứ năm, sau khi tốt nghiệp, các bạn học viên sẽ được Nam Nguyễn tư vấn và giới thiệu việc làm. Với các bạn thực sự có tài năng và tay nghề sẽ được làm việc trong công ty thời trang Nam Nguyễn với mức lượng, thưởng và nhiều chế độ đãi ngộ khác.

Đến với Nam Nguyễn, địa chỉ dạy cắt may cơ bản tại Hà Nội uy tín, chất lượng, các bạn sẽ được học tập và tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực cắt may, thiết kế thời trang. Bạn còn chần chừ gì nưa, hãy đến với Nam Nguyễn để cảm nhận sự khác biệt.

Liên hệ : 098 129 69 66
Địa chỉ: Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội