[B]
Sắc xanh có phải là xu hướng màu sắc của năm 2017?[
/B]
Xanh là màu của sự sống, của cuộc sống hàng ngày. Đó cũng là màu sắc nhẹ nhàng và thư giãn. Màu xanh dường như là sắc màu thích hợp nhất để thể hiện cuộc sống dưới một góc nhìn mới. Dưới đây, tủ bếp xinh - Công ty Quyết Tâm xin dưới thiệu đến gia chủ một số thiết kế tủ bếp với đa dạng màu xanh.


Tủ bếp nhà anh Tuấn - Bình Thuận kết hợp giữa màu trắng (EARC 11) và màu xanh lá cây (PARC43). Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên. Nó tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ, mang lại cảm xúc an toàn, sự nhẹ nhàng cho mắt và còn mang ý nghĩa của sự phát triển và hy vọng.

chi-ha-q3-1.jpg

Thiết kế tủ bếp chữ L đơn giản - MTB01 được thiết kế theo góc vuông phù hợp với không gian bếp rộng và hẹp, giúp gia chủ tiết kiệm được không gian bếp hơn.Tủ bếp trên thùng HDF lõi xanh chống ẩm, cánh tủ bếp màu trắng tinh khôi (PARC11) và màu xanh dương (EARC15). Màu xanh là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẳm, vững càng và bình yên. Nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin. Màu xanh dương còn mang lại sự ý ngĩa trong sáng, tinh khiết.


Thi công tủ bếp Acrylic tại Đồng Nai. Tủ bếp được thiết kế hình chữ U với màu sắc chủ đạo là xanh râu và màu trắng tạo nên không gian bếp sáng và rộng rãi.


Công ty nội thất Quyết Tâm - Tủ bếp xinh là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công tủ bếp hàng đầu hiện nay với giá thành hợp lý cùng với sản phẩm chất lượng cao. Công ty chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG:
Để lại thông tin sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ hoặc liên hệ trực tiếp.
Phone tư vấn và đặt hàng sản phẩm: 0837 150 155 - 0937 445 000
Hotline: Mr Thanh 0903 837 455 - 0936 869 400
Showroom : 875 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 338/38 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh
.
XEM THÊM: Tay nắm cửa tủ bếp>>>TẠI ĐÂY