Căn hộ giá rẻ sẽ luôn sôi động
Theo các chuyên gia BĐS cho biết, trong trong quý 2&, thị trường địa ốc đang rơi vào tình trạng không còn nở rộ. Cụ thể, thanh khoản, nguồn cung sụt giảm, thị trường thứ cấp yên ắng. Với những khoản vay đầu cơ địa ốc, ngân hàng cũng đã cẩn trọng hơn. Giả dụ thị phần trong tương lai đến diễn biến theo kịch bản đi xuống, tức thị phần bước vào công đoạn rối loạn sớm hơn dự kiến thì phân khúc căn hộ giá rẻ, chung cư bình dân sẽ vấn sôi động. Khi thị phần bất động sản đột nhiên bước vào công đoạn khó khăn, loại hình có sinh khí bền vững nhất là ccăn hộ giá rẻ, căn hộ vừa túi tiền trên dưới 1 tỷ đồng.
Việc căn hộ giá rẻ sẽ vẫn tăng trưởng được chuyên gia giải thích là bởi đó là phân khúc BĐS phổ quát, có tính phố quát cao, dễ thích ứng với diễn biến của thị phần. Cụ thể, xuất xứ trước tiên là do sản phẩm này có tính thay đổi Khi thị trường bất động sản nguội lạnh, chung cư giá rẻ dễ tậu vì giá vừa phải, dễ bán vì lãi không lớn nhưng vẫn nhiều hơn lãi nhà băng và cũng dễ cho thuê vì mức giá thuê phải chăng, nằm trong ngưỡng cho phép của lượng lớn người. Tuy nhiên, nhu cầu căn hộ giá rẻ vẫn rất to. Đây là nhu cầu của các gia đình trẻ hoặc các người trẻ.
Xem thêm thông tin thuê chung cư ở Hồ Chí Minh: https://landber.com/chi-tiet-tin/thu...u-vuc-nao.html

Nhu cầu đầu tư căn hộ vẫn cao
Hà Nội và thành phố HCM mỗi năm có khoảng 110 nghìn gia đình trẻ. Đó là những người khá trẻ, chưa có nhiều tích lũy, không có tham vọng mua căn hột cao cấp cũng ko đòi hỏi vị trí sắp trọng điểm mà nhắm tới những chung cư giá rẻ, cách xa trung tâm. Lúc thị trường gặp những vướng mắc hoặc bước vào quá trình khủng hoảng là phương án mà giới đầu tư tuyển lựa. Thị trường đầu tư chuyển sang trạng thái đóng băng, nguồn vốn chủ yếu đứng bên ngoài để thăm dò. Tuy nhiên mua căn hộ ở thực vẫn tồn tại và chung cư bình dân phục vụ yêu cầu này. Lúc thị phần gặp nhiều khó khăn, những ngôi nhà đất, vi la nhỏ giá 5-6 tỷ đồng/căn, sẽ trầm lắng. Các nền đất tại vùng nội đô lớn mạnh cỡ nhỏ giá 2,5-3 tỷ đồng/nền, cỡ to 3,5-5 tỷ đồng/nền cũng sẽ trở thành tài sản tiết kiệm xa xỉ. Chung cư cao cấp cũng nằm ngoài khả năng đối với nhiều người. Lúc đấy, chung cư vừa túi tiền mang tính thanh khoản cao sẽ vượt khủng hoảng.
Theo các chuyên gia, thị trường vẫn còn hy vọng vào thời điểm cuối năm để trở lại, thoát khỏi hiện trạng trầm lắng trong 6-9 tháng3 quý qua. Nhưng việc đặt hy vọng doanh số, doanh số vào quý 4 cho thấy thị trường đã ế ẩm so với công đoạn đỉnh năm 2016-2017. Dự đoán, lúc thị phần vào ngưỡng bão hòa trong thời gian đến, chung cư giá rẻ sẽ là điểm sánhy vọng tốt. Vị này dự tính, với 80phần trăm căn hộ vừa túi tiền được tung ra thị phần sẽ vượt khủng hoảng thành công bằng mức hấp thu tốt, thanh khoản cao. Căn hộ bình dân muốn sống khỏe lúc "bong bóng" BĐS đổ vỡ cần đáp ứng các tiêu chí như: tiện ích hiện đại, môi trường sống đảm bảo, liên lạc vận động tiện lợi. \
Xem thêm https://landber.com/chi-tiet-tin/thu...chong-tre.html