Xuân Mai Group Tạo Sự Ấn Tượng Mạnh Mẽ Với Eco Green Sài Gòn

Độc giả quan tâm giá-thanh toán vui lòng xem thông tin chính thức tại: http://empirecitys-thuthiem.com/du-a...-green-quan-7/

Trong thời gian tham khảo về một dự án bất động sản, không gian sống luôn là yếu tố được rất nhiều khách hàng và Nhà đầu tư suy xét. Vì ai cũng muốn được sống trong một khu căn hộ cao cấp, hạng sang mà vẫn bảo đảm không gian sống tốt. Eco Green Sài Gòn, phường Tân Thuận Tây, Q7 là sản phẩm cao cấp đang được triển khai xây dựng ở mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, thuộc phường Tân Thuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vậy thì thiết kế của dự án công trình có đáp ứng không gian sống tốt không? Thiết kế đó như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời.

Phong cách thiết kế tại căn hộ chung cư Eco Green Sai Gon, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7.

Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Eco Green Sài Gòn Quận 7 được thiết kế nên bởi bàn tay khéo léo của những chuyên gia thiết kế hàng đầu trên thế giới. Lấy ý tưởng thiết kế xây dựng từ phong cách châu Âu hiện đại nhưng vẫn mang đậm nét ấm cúng của văn hóa phương Đông, dự án đem đến những căn hộ hạng sang hoàn hảo, đảm bảo được yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, nhờ áp dụng tiêu chuẩn sống Xanh, chủ đầu tư đã cố gắng xây dựng hệ thống Xanh nhằm đem tới không gian sống đạt chuẩn quốc tế. Với mức độ xây dựng là 24%, phần quỹ đất còn lại đã được chủ đầu tư quan tâm xây dựng hệ thống tiện ích và cây xanh bao quanh dự án. Chính vì thế, khi sống tại dự án, người dân vừa có thể trải nghiệm tiện ích hiện đại vừa thưởng thức được không gian trong lành, mát mẻ,..


Phong cách xây dựng đạt chuẩn Châu Âu tại dự án cao cấp Eco Green Sai Gon Quận 7.

Kiến trúc dự án đáp ứng tiêu chuẩn xanh quốc tế.

Khu Đô Thị Cao Cấp Eco Green SaiGon Quận 7 được xây dựng thiết kế trong khuôn viên có diện tích là 14 ha với 6 tòa nhà cao 35 tầng bố trí được 4000 căn hộ điển hình có từ 1 – 3 phòng ngủ và 200 căn Officetel.

Ngoài ra, các phòng được thiết kế xây dựng đa dạng các thể loại phòng, diện tích linh hoạt, đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như giá tiền của mỗi nhà đầu tư. Tất cả dự án được thiết kế theo phong cách của các khu dân cư hiện đại tại Singapore tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với nhiều khu chung cư đang được xây dựng trong khu vực quận 7 hiện nay. Các căn hộ đều được thiết kế xây dựng có cửa lớn cực kỳ thông thoáng, thiết kế ban công riêng biệt và hướng về phía sông nước, công viên, không hề bị che khuất tầm nhìn bởi dự án nào, giúp cho mọi người tận hưởng được đầy đủ ánh sáng tự nhiên và tận dụng các hướng nhìn đẹp.Tại Khu Đô Thị Hạng Sang Eco Green Sài Gòn, phường Tân Thuận Tây, Quận 7, có xây dựng hệ thống cây xanh nằm đan xen giữa các block, nên dù bạn sinh sống ở block nào vẫn có thể tiếp cận được mảng xanh. Một ưu điểm nữa của dự án đó là nằm bên cạnh công viên Hương Tràm rộng đến 20 ha. Nhờ công viên này cùng với hệ thống cây xanh được trồng ngay tại dự án đã giúp cho không khí trong dự án luôn được lưu thông, điều hòa một cách toàn diện nhất.

Các chung cư căn hộ tại dự án được thiết kế với hướng hợp lý, giúp cho khách hàng tận hưởng được ánh sáng tự nhiên một cách thuận lợi nhất: vào ban ngày, các căn hộ có thể tận hưởng được 80% ánh sáng tự nhiên, điều này không những sẽ giúp tiết kiệm điện mà còn đảm bảo sức khỏe tốt cho cư dân.

Phong cách xây dựng căn hộ theo chuẩn Singapore

Dự Án Cao Cấp Eco Green Sai Gon, Q7 hiện nay đang là một trong số những dự án căn hộ được nhiều khách hàng và nhà đầu tư suy xét nhờ sở hữu lợi thế về vị trí đắc địa, tiện ích vượt trội và đặc biệt là phong cách thiết kế xây dựng theo chuẩn các dự ánchung cư căn hộ cao cấp Singapore sẽ giúp mọi người dân được hưởng thụ một cuộc sống hoàn toàn mới mẻ.Căn hộ chung cư hạng sang được xem là bảo đảm tiêu chuẩn Xanh quốc tế là dự án không chỉ đòi hỏi có không gian xanh, mặt nước, thảm xanh với độ che phủ cao mà dự án còn đảm bảo yếu tố sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả và tận dụng nguồn năng lượng tái tạo. Những yếu tố này thì Siêu Đô Thị Eco Green SaiGon Quận 7 đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn này.

Tham khảo từ site empirecitys-thuthiem