Quý cuối cùng là thời điểm các đơn vị tùng sản phẩm, vì nhu cầu đầu tư căn hộ vào dịp này tăng cao. Để chọn lựa một căn hộ phù hợp, bên cạnh việc chuẩn bij về nguồn vốn, người mua cần đánh giá kĩ về công trình trước khi đặt tìm.
Dưới đây là một số lưu ý chọn lựa đầu tư căn hộ dịp cuối năm
khảo sát kỹ càng thông tin công trình
Theo một vài chuyên gia nhà đất, trước khi mua căn hộ các bạn phải hiểu kĩ về công trình, để tránh được các rủi ro sau này. Để thuận lợi cho việc chuyển di, học tập, công tác, người đầu tư nên chọn những công trình nhà chung cư với vị trí tiện dụng, sắp đường lớn, trường học, bệnh viện…

Bên cạnh đó, khách hàng cũng nên phân tích kỹ các tiện ích quanh đó dự án, bao gồm các tiện ích nội khu và ngoại khu. Theo lời khuyên của các người đã từng mua nhà thì nên lựa chọn các dự án căn hộ cạnh công viên, hồ điều hòa, trường học, khu dân cư văn minh. Giả dụ ở trong môi trường nhiều tiếng ồn, lượng dân cư cao… chắc chắn chất lượng sinh hoạt sẽ bị ảnh hưởng. Để không gặp vào tình huống này, người mua phải suy nghĩ và thăm dò kĩ về dự án, chất lượng môi trường sống trước khi quyết định đầu tư.
Các loại chung cư nên hạn chế mua
Với 3 loại căn hộ nên hạn chế mua đó là
Chung cư cạnh cửa thang máy hoặc cầu thang bộ.
Chung cư cạnh nơi đổ rác, hoặc những căn hộ ở tầng thấp.
Chung cư có cửa sổ hướng chính diện Tây hoặc Đông. Bởi những chung cư này sẽ bị ánh nắng mặt trời thường xuyên hắt chiếu.
Sử dụng đòn bẩy vốn đầu tư linh hoạt

Cuối năm sẽ là thời điểm không ít chủ đầu tư tùng sản phẩm cùng với rất nhiều nội dung khuyến mại, quà tặng hấp dẫn để kích cầu. Do vậy khách hàng có thể sử dụng những gói hỗ trợ của nhà băng để giảm bớt gánh nặng nguồn vốn. Ngoài ra, khi sử dụng những gói hỗ trợ tài chính nên lưu ý về tiến độ thanh toán, mức khuyến mãi và thời gian áp dụng.
chọn lọc tầng chung cư
Tuyển lựa tầng chung cư cũng là nhân tố quan trọng lúc mua căn hộ. Theo chú yếu của một số chuyên gia, tốt nhất nên chọn các chung cư từ tầng 6 tới 18. Do ở những tầng này sẽ ko quá thấp, quá cao, vừa tránh được tiếng ồn và sâu bọ, nhưng cũng ko bị ảnh hưởng bởi không khí loãng.
>> Xem thêm https://landber.com/chi-tiet-tin/thu...-gia-dinh.html