Sống tại căn hộ không chỉ tiện lợi cho sinh hoạt nhờ những tiện ích đồng bộ mà còn với đến cuộc sống hiện đại văn minh. Phong thủy chung cư là 1 trong những yếu tố phải chú ý trước khi chọn lọc nhà cao tầng mong muốn. Bài viết này sẽ san sớt đến độc giả các vấn đề cần chú ý đối với phong thủy sống tại nhà cao tầng..
1. Sống tại chung cư nên với trục đường
Tuyến đường là 1 trong những nguyên tố phong thủy quan trọng đối với nhà ở. Khu đất, vị trí dự án không sở hữu minh tuyến phố thì dù có kiến trúc đẹp thì cũng không tốt. Còn với các dự án nhà cao tầng, minh các con phố thường là những khu vực trống ở phía trước, đấy có khả năng là những khoảng cây xanh, công viên…
hai. Phong thủy chung cư cần tránh căn hộ có hành lang nhìn thẳng vào
Các ngoài mặt trong những dự án nhà cao tầng thường ít bố trí huyền quan, do vậy từ bên ngoài hành lang nhìn vào căn hộ sẽ thẳng mang cửa chính ra vào chung cư. Phần đông phòng khách với khi cả bếp bên trong đều có thể nhìn thấy. Đây là việc không bao giờ trong phong thủy nhà cao tầng vì nó dễ gây nên sự hao tán về tài lộc và gây bất an cho gia chủ..

3. Hạn chế mua các chung cư có phòng ngủ bị nắng chiếu nặng
Phòng ngủ có cửa sổ về hướng nắng sẽ không tốt cho chủ nhà. Bởi thế, nên dùng hệ cửa chớp nghiêng hoặc màn sáo để hạn chế nắng. Những chung cư trên cao mang các mặt thoáng nắng chói và gió mạnh nên dùng rèm hoặc nan chớp, bình phong là hiệu quả..

4. Bỏ qua các góc nhọn bên ngoài chĩa thẳng vào
Nhà cao tầng sở hữu ban công hay cửa sổ bị góc nhọn quanh đó căn hộ hướng vào thì là 1 điều xấu. Theo ý kiến phong thủy nhà ở các góc nhọn sẽ tạo xung sát và gây nên tác hại đối có sức khỏe và tài vận của gia chủ sống trong căn hộ…
5. Phong thủy chung cư tốt phải với tầm nhìn tốt
Căn hộ nên có được những thuận tiện tốt về phong thủy như hướng, khu vực cân xứng mang liên lạc để giảm xung sát bên ngoài xâm nhập vào không gian căn hộ, tránh được hướng nắng gắt,…
6. Coi xét về bố cục bố trí bên trong chung cư
Căn hộ thường sở hữu diện tích nhỏ, hầu hết mỗi căn phòng có ít nhất hai phòng ngủ riêng biệt nên các phòng ngủ thường bị chia nhỏ và có cửa vào phòng sắp đặt rất sắp nhau thậm chí đối diện nhau. Các phòng ngủ thường được bố trí nhà vệ sinh khép kín và cửa nhà vệ sinh thường đối diện ngay với giường ngủ điều này ko thuận lợi về phong thủy. Nhà vệ sinh là nơi thủy khí ảnh hưởng ko tốt cho sức khỏe và người chịu tác động mạnh nhất từ điều này là những người mệnh Hỏa vì Thủy khắc hỏa trong quan niệm phong thủy..

7. Mặt nên chọn hướng quay về Đông Nam hay Nam
Hướng chung cư được tính là hướng thẳng mặt cửa ra vào chính của tòa nhà đấy chứ chẳng phải hưởng cửa những căn phòng. Với địa điểm, hướng đẹp ở nước ta thì căn hộ quay về hướng Nam và Đông Nam thường là đẹp nhất.
8. Tránh chọn nhà cao tầng với ban công cửa sổ quay về hướng Tây
Những căn hộ bị phơi mặt ra hướng Đông, Tây sẽ với hàng loạt những ban công và cửa sổ nhà cao tầng bị nắng chiếu gây bất lợi cho bạn. Các dãy nhà cao tầng nằm gần kề nhau cần chú ý đến độ lệch của các khối nhà để không bị che tầm nhìn hay ko cản gió. Nhà cao tầng đẹp là nhà cao tầng mang cửa sổ những phòng quay mặt hướng đẹp và sở hữu môi sinh phù hợp chủ nhà.
Xem thêm các tin về thuê chung cư tại https://landber.com/chi-tiet-tin/thu...-lua-chon.html