Giá Bán Và CS Cập Nhật Eco Green Sài Gòn

Độc giả quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng xem chi tiết tại: http://marinahillvillas.com.vn/eco-green-sai-gon-quan-7/Tiếp nối thành công mang thương hiệu Xuân Mai Corp, Chủ đầu tư hùng mạnh này vẫn tiếp tục khai phá vào thị trường bất động sản ở Khu Nam quận 7 sài gòn, và ra mắt siêu dự án chung cư đẳng cấp Eco Green Sài Gòn. Đây là dự án mới nhất trong năm 2018 của CĐT Xuân Mai Corp và cũng là đại công trình Khu căn hộ lớn nhất khu vực phía Nam TP. HCM.Vì thế, cùng với Xuân Mai Power CT2 Tô Hiệu, Xuân Mai Mễ Trì Plaza CT2E, Xuân Mai Riverside…, Dự án căn hộ Eco Green Sai Gon sẽ tiếp tục được ghi tên vào danh sách những dự án nổi bật của chủ đầu tư đình đám này. Hiện dự án đang được giới đầu tư săn đón vì mức giá tham khảo khá hấp dẫn, cùng với những ưu điểm vượt trội về vị trí, tiện ích ngoại khu, cảnh quan và tốc độ phát triển thị trường khu vực…

Vừa là một nơi sống lý tưởng, vừa được chiết khấu hấp dẫn với mức giá siêu hợp lý, Eco Green Saigon chắc chắn sẽ là Công trình dự án bất động sản nhận được nhiều sự cân nhắc nhất trong năm 2018.Dự án căn hộ Eco Green Sai Gon không chỉ sở hữu một vị thế thuận lợi, tiện ích dịch vụ hiện đại mà hơn thế nữa là còn mang đến cho cư dân một căn hộ lý tưởng với chính sách giá bán rất hấp dẫn.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn Xanh thế giới, và mang dáng dấp Châu Âu hiện đại, Dự án siêu căn hộ cao cấp Eco Green Sài Gòn được dự báo là 1 trong những công trình xây dựng đáng sống nhất trong năm 2021, bắt kịp xu thế của thế giới về không gian sống chất lượng, dung hòa cả tiện ích và thiên nhiên.

Thông tin sơ bộ về Dự án khu căn hộ Eco Green Sài Gòn cho khách hàng quan tâm:

Dự án khu căn hộ cao cấp Eco Green Sài Gòn là 1 dự án chung cư của Xuân Mai Group có 1 vị trí ở mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tiến độ, Chính Sách Và Bảng Giá Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp Eco Green Sài Gòn, phường Tân Thuận Tây, Q7Đầu tháng 8/2018 Công Ty CP Đầu Tư Và Xây Dựng Xuân Mai đã chính thức đưa ra thông tin giá bán Chung Cư Cao Cấp Eco Green Sài Gòn, phường Tân Thuận Tây, Quận 7 như sau:
+ Căn 2 Phòng Ngủ: Diện tích 52.33m2 là 2.35 tỷ.
+ Căn 2 Phòng Ngủ: Diện tích 70.84m2 là 2.6 - 3,4 tỷ.
+ Căn 3 Phòng Ngủ: Diện ích 80.67m2 là 3,6 tỷ.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, dù vậy quý khách hàng cũng có thể liên lạc để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Lưu ý, Officetel sẽ có giá thấp hơn căn hộ ở bình thường, vì Officetel có diện tích khá nhỏ gọn, và được xây dựng với đặc trưng nổi bật là làm văn phòng (tích hợp ở dành cho 1-3 người).

Độc giả có thể tham khảo thêm về chính sách giá của các dự án mà Xuân Mai đã chính thực hiện, để nắm rõ hơn về cách làm việc của vị chủ đầu tư này. Tuy Vậy, có một điều bạn có thể yên tâm, là Xuân Mai luôn bán bất động sản với giá hợp lý, có sự hỗ trợ, bảo lãnh vay vốn từ ngân hàng, cùng nhiều chính sách khuyến mãi, các chương trình chiết khấu ưu đãi cực kì hấp dẫn.


Hiện tại, Tập Đoàn Xuân Mai đã chính thức công bố thông tin mức giá chỉ từ 39 triệu đồng/m2 cho một sản phẩm. Chỉ cần mức giá tầm 2.5 tỷ đồng là bạn có thể sở hữu 1 sản phẩm tại dự án Eco Green Sài Gòn Xuân Mai.Các sản phẩm mà Công Ty CP Đầu Tư Và Xây Dựng Xuân Mai phát triển đại đa số đều là những căn hộ thuộc phân khúc bình dân, trung cấp. Như vậy, mức giá bán các sản phẩm trong dự án thường rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhà đầu tư.

Theo nguồn trang web http://marinahillvillas.com.vn/