cộng điểm mặt các game mobile ko chỉ có đồ họa HD ấn tượng mà còn cho chúng ta vận tải về trải nghiệm miễn phí trên các thiết bị Android.

Micro Machines
Micro Machines là một series game huyền thoại làm cho mưa khiến gió trên thị phần game vào những năm 90 của thế kỷ trước, được lớn mạnh trước nhất bởi hãng phần mềm Codemasters trên hệ máy PC và Console. Giờ đây, Chillingo - một tổ chức con của EA Games đã đưa Micro Machines quay trở lại trên nền móng di động, vẫn giữ nguyên những đặc điểm chính của trò chơi như mô hình đua xe đồ chơi thu nhỏ. trục đường đua là những trang bị trong nhà như bàn ăn sáng, máy tính để bàn, bể bơi, bồn rửa, nhà bếp...


phương pháp điều khiển các loại xe trong game khôn xiết thuần tuý. Người chơi chỉ cần chạm vào hai nút mũi tên ảo ở 2 bên màn hình để điều khiển xe rẽ trái, rẽ phải. 1 nút nhỏ khác cho phép bạn thu thập những vật phẩm trên đường đi.


Micro Machines đem đến bộ sưu tập 77 xe gồm phổ biến chiếc khác nhau, trong khoảng xe cứu hỏa, cảnh sát, thể thao đến các phương tiện hạng năng như xe nâng cao, tàu đêm khí và phổ quát hơn thế nữa. tất cả những xe đều được vun đắp dưới dạng mô hình và nếu muốn sở hữu 1 mẫu xe mới, bạn phải có đủ mảnh ghép để lắp ráp.
Được vun đắp hài hòa có lối chơi đua xe hành động (racing-action), người chơi vừa tài xế, vừa làm mọi phương pháp để phát động hoả lực, thực hành các cú tông xe... để cản phá đối phương ko cho chúng về đích trước mình.
Link download: Android
Zombie Anarchy
Gameloft, hãng cung ứng của Modern Combat 5: Blackout, Order & Chaos II Redemption, và cố nhiên cả Despicable Me Minion Rush gần đây đã bổ sung thêm vào bộ sưu tập của mình một tựa game đề tài zombie đầy hẹn nữa với tên Zombie Anarchy.


nếu như bạn từng xem The Walking Dead và chơi Clash of Clans thì Zombie Anarchy là sắp như vậy như thế. Việc mà người chơi cần làm cho là phấn đấu còn đó trước đội quân zombie rất nhiều cùng lúc xây dựng căn cứ vững chắc để vừa phòng thủ vừa giữ cho các người còn sống được an toàn.


Giống như Clash of Clans, Zombie Anarchy sẽ cho phép người chơi tự quyết định bí quyết xây dựng căn cứ như nào cho hợp lý nhất, đủ sức chống lại các cuộc tiến công của quân thù và zombie. Người chơi cần phải biết chỗ nào cần đưa nguồn nhân lực, phòng ngự và tháp tấn công.
Link download: Android
Fishing Time 2016


Trải nghiệm thú vui câu cá năng động nhất trên trang bị di động sở hữuFishing Time 2016. Đi câu ở những địa điểm im tĩnh và kỳ lạ nhất trên thế giới cũng như thử thách bản thân xem bạn có thể trở nên siêu sao câu cá hay ko. sở hữu cảm nhận thực tế cùng việc phải quản lý thăng bằng cho loại cần câu, hãy tham dự buông cần và kéo lên những con cá kỷ lục.
Link download: Android
Swamp Attack
Swamp Attack là game mobile vui nhộn, thuần giải trí còn sở hữu thêm nhân tố hành động kịch tính, quyến rũ.. được phát hành bởi hãng Outfit7 - hãng tăng trưởng vốn nổi tiếng có tựa game vui nhộn My Talking Tom.


Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi Swamp Attack là phải kiểm soát an ninh căn nhà của bạn trong vùng đầm lầy đang bị tấn công bởi những loài động vật như điên dại. Bạn phải bảo vệ nó và sống sót trong cuộc tiến công đang đến từ những sinh vật zombie nham hiểm.


Link download: Android
Real Boxing 2 Rocky
Người chơi sẽ khởi đầu Real Boxing hai Rocky mang vai trò của một võ sĩ quyền anh tập sự và chăm chỉ tập dượt để chinh phục các giấc mơ lớn lao của bản thân. Bạn cũng sẽ được tập huấn và tập huấn bởi chính võ sĩ huyền thoại Rocky Balboa.