Những chung cư mới thi công trên khu vực tỉnh Đồng Nai, Bình Dương hướng tới thị phần ngóc là đầu tư cho những chuyên gia ngoại quốc và quản lý tại các xưởng thuê. Các doanh nghiệp đang mở rộng phát triển căn hộ để những chuyên gia ngoại quốc và cấp quản lý ở những KCN thuê. Bởi trên thực tiễn, tỷ lệ hấp thụ dòng sản phẩm này hiện ở mức cao với tỷ lệ lợi nhuận từ cho thuê cao. Một đơn vị ở địa phận Đông Tp Sài Gòn đang với chính sách triển khai 1 dự án căn hộ ở Hố Nai với giá bán 1,5 tỷ đồng một căn 2 PN. Đối tuợng người thuê được nhắm tới là những nhà đầu tư, sở hữu tài sản để cho những chuyên gia, quản lý khu công nghiệp tại Đồng Nai thuê. Theo bật mí của doanh nghiệp, Đó là dòng sản phẩm cao cấp, đi kèm nhiều tiện ích khép kín. Dự kiến, trong quý IV năm 2018, công trình sẽ được mở bán.
Tại thành thị mới Bình Dương, 1 công ty góp vốn Nhật cũng vừa tung ra thị phần 600 căn hộ giá 1,1 tỷ đồng 1 căn 2 phòng ngủ. Theo thông báo được công bố, những căn hộ này sẽ có dịch vụ nội khu khép kín với nhóm khách hàng nhắm tới là giới đầu tư sắm để cho các chuyên gia ngoại quốc thuê. Cùng với đấy, tại Thuận An, một công trình chung cư hơn 1.100 căn chung cư chào bán từ đầu năm và đã tiêu thụ 700 sản phẩm với mức giá 1 căn là chín trăm triệu đồng đã tạm ngừng. Theo kế hoạch thời điểm sắp đến, chủ đầu cơ sẽ đưa ra hơn 400 căn nhà mang giá thành cao hơn quá trình đầu. Đây là công trình chỉ cách KCN VSIP và Linh Trung 2 vài km. Chủ đầu cơ hướng đến khách mua là những chuyên gia ngoại quốc, quản lý các KCN và những vợ chồng trẻ làm việc ở những khu lân cận như quận 8, Gò Vấp.
Xem thêm thông tin thuê chung cư https://landber.com/chi-tiet-tin/thu...nen-khong.html

một số doanh nghiệp cung ứng với quỹ đất tại Bình Dương, gần những KCN cũng tham dự vào thị phần. Chủ mua đất đặt ra chỉ tiêu là bán cho các cấp điều hành của các đơn vị trên địa bàn, công nhân mang thâm niên, các ngành quản lý nội bộ của tổ chức và người ngoại quốc thuê. Đáng chú ý là thị phần Long An, vùng công nghiệp còn nhiều đất trống đã có loại hình căn hộ KCN. Khác với Bình Dương và Đồng Nai, giá những căn chung cư cạnh khu công nghiệp tại Long An cũng rẻ hơn, chỉ vài trăm triệu một căn nhà vì giá đất tại đây phải chăng hơn. Không giống Bình Dương, Đồng Nai, dự án căn hộ ở Long An đáp ứng nhu cầu ở thực và đầu cơ cho thuê cạnh khu công nghiệp Xuyên Á, Đức Hòa 3,...
Xem thêm https://landber.com/chi-tiet-tin/thu...y-dieu-gi.html