Bạn muốn đẩy mạnh công việc nấu ăn của mình? Hãy xem xét một chiếc lò nướng đối lưu gia đình gia đình. Lò nướng đối lưu gia đình gia đình nóng hơn và nấu nhanh hơn một chiếc lò nướng thông thường . Chúng có thể nấu chín thức ăn đồng đều hơn nhờ một số bổ sung đơn giản cho loại thiết bị này. Tất cả điều này giúp nướng ngon hơn, thịt và hơn thế nữa. Đây là cách lò nướng đối lưu gia đình hoạt động và cách chúng so sánh với những người thân lò nướng cơ bản hơn.

Tham khảo thêm:
>> Xem chi tiết +12 mẫu lò nướng pizza được ưa chuộng nhất năm 2018
>> Ở Việt Nam, mẫu xe bánh mì thổ nhĩ kỳ nào hiện đại nhất
XBC405_1381121781381.jpg
Lò nướng đối lưu gia đình gia đình so với lò nướng thông thường
Trong lò nướng thông thường, nhiệt tăng lên đến đỉnh. Điều này làm cho các vật phẩm trên giá trên cùng nấu nhanh hơn các vật dụng trên giá dưới cùng. Nếu, ví dụ, bạn đang nấu ăn hàng chục bánh nướng xốp để bán bánh và muốn sử dụng mọi giá có sẵn, sau đó bạnƠ sẽ gặp phải một số vấn đề. Khi bánh nướng xốp trên giá trên cùng được nấu chín hoàn hảo, những cái trên giá dưới cùng sẽ vẫn không được chấp nhận.
Một lò nướng đối lưu gia đình có quạt bên trong khu vực nấu nướng lưu thông không khí nóng. Bởi vì không khí không chỉ ở trên đỉnh, mọi thứ nấu đều hơn.
Trong khi điều này nghe có vẻ đơn giản, nó tạo ra sự khác biệt lớn. Các đỉnh của bánh nướng của bạn sẽ không quá chín trong khi phía dưới vẫn còn sũng nước. Thịt gà nướng đều có màu nâu. Thậm chí tốt hơn, bạn có thể chắc chắn rằng các mặt hàng trên giá dưới cùng sẽ nấu trong cùng một khoảng thời gian như những vật dụng trên giá trên cùng.
Lò thông thường thường có nhiệt độ từ 25 đến 30 độ so với lò nướng đối lưu gia đình được đặt ở cùng nhiệt độ. Vì hầu hết các công thức nấu ăn được dành cho lò nướng thông thường, bạn sẽ cần phải điều chỉnh nhiệt độ xuống khoảng 25 độ F (khoảng 15 độ C) thấp hơn để phù hợp với sự khác biệt .
Ngoài ra, ngay cả với điều chỉnh nhiệt độ, bạn sẽ thấy rằng lò nướng đối lưu gia đình nấu nhanh hơn 25 phần trăm so với lò nướng thông thường, đặc biệt nếu thức ăn là một món đồ lớn, như gà tây. Bạn sẽ cần phải giảm thời gian nấu ăn, hoặc ít nhất là giữ một mắt trên thực phẩm của bạn.
Tuy nhiên, thời gian nấu nhanh hơn là tốt. Thịt ít có khả năng khô trong lò nướng đối lưu gia đình nhanh. Bánh ngọt cũng giòn hơn vì nhiệt thừa làm tăng chất béo trong bột một cách nhanh chóng, làm cho lớp bị bong tróc.
Do hiệu quả của nó, lò nướng đối lưu gia đình sử dụng năng lượng ít hơn khoảng 20% mỗi năm so với lò nướng rạng rỡ, theo Bộ Năng lượng Hoa Kỳ . Xem bài viết này để biết thêm về khoa học về lò đối lưu .
Những gì không để nướng trong lò nướng đối lưu gia đình
Không phải mọi thứ đều tương thích với quạt của lò đối lưu. Các loại bánh nướng tinh tế, như súp, sữa trứng, bánh kẹo thiên thần và thậm chí nhiều loại bánh mì nhanh không thích hợp để đối lưu. Luồng không khí có thể làm bánh tăng không đồng đều, các ngọn của bánh nướng để nghiêng về phía một bên và làm khô phần trên của sữa trứng, tạo ra một lớp vỏ mà bạn không muốn.
Sử dụng đối lưu cho rang thịt và rau, nướng bánh và bánh nướng, và bất cứ lúc nào bạn muốn thậm chí browning.
Mua lò nướng đối lưu gia đình
Có rất nhiều loại lò đối lưu trên thị trường. Phổ biến nhất là một lò nướng thông thường với một fan hâm mộ tích hợp, cho phép bạn bật và tắt cài đặt đối lưu.
Những cái tốt nhất có một yếu tố làm nóng bổ sung bởi các fan hâm mộ, mà làm cho không khí di chuyển xung quanh lò một nhiệt độ phù hợp. Nhiệt độ phù hợp có nghĩa là lò sẽ nấu chín đồng đều hơn các mẫu chỉ có quạt. Để tìm các yếu tố có yếu tố làm nóng thêm, hãy tìm các cụm từ như "đối lưu phần tử thứ ba", "đối lưu thực sự" hoặc "Đối lưu châu Âu" khi bạn mua sắm xung quanh.
Nếu bạn muốn có một phạm vi khí đốt với một lò nướng đối lưu gia đình, hãy tìm các lựa chọn nhiên liệu kép. Lò gas không cung cấp các tùy chọn đối lưu mà không có khả năng chuyển sang điện.
Ngoài ra, càng lớn càng tốt. Lớn hơn bên trong cho phép không khí lưu thông tự do hơn. Đây là lý do tại sao lò nướng kích thước đầy đủ nấu chín đồng đều hơn so với các phiên bản countertop nhỏ hơn.
>>> Tại đây, chúng tôi có thể giúp bạn chọn một vài mẫu lò nướng bánh mì đối lưu gia đình bán chạy nhất năm 2018 ở Việt Nam tại: https://quanghuyplaza.vn/lo-nuong-ba...u-15-khay.html