Chương trình mở bán và lễ tri ân người mua sẽ được tổ chức CP Bất động sản HT Land tổ chức tại 69 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội vào ngày 26/4. Công ty HT Land sẽ giới thiệu tới quý khách những căn hộ mang ngoài mặt đẹp 2-3 phòng ngủ, diện tích linh động 89-127m2 cộng đa dạng phần quà. Hiện Công trình chung cư Diamond Blue được gấp rút vun đắp để có thể đựng nóc và bàn giao nhà đúng tiến độ vào quý IV/2015.Theo đại diện tổ chức CP Bất động sản HT Land - chủ đầu tư chính thức của Công trình Diamond Blue, tổ chức đã tiến hành đổi thay nhà thầu để đẩy nhanh tiến độ xây dựng, đảm bảo chất lượng công trình, bàn giao cho người mua theo kế hoạch vào quý II/2016. Đơn vị CP Bất động sản HT Land - doanh nghiệp cung cấp độc quyền Dự án Diamond Blue sẽ tặng 1 năm phí nhà sản xuất và iPhone 6 cho những các bạn may mắn lúc mua căn hộ tại Công trình.

Công trình của công ty HT Land nằm tại trọng điểm huyện Thanh Xuân, Hà Nội, trên con xã Triều Khúc theo quy hoạch sẽ được mở mang 40m, nối có trục đường Nguyễn Xiển rộng 30m. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng đi lại đến trung tâm Hà Nội, Mỹ Đình, hay Hà Đông, sắp sở hữu những khu thành phố và trung tâm mua mua to quanh đó.

Căn hộ Diamond Blue với giá khởi điểm trong khoảng 19,8 triệu đồng một m2. Khách hàng sẽ được nhà băng VP Bank cho vay đến 70% trị giá giao kèo sở hữu mức lãi suất khuyến mại 6% 1 năm. Người mua đầu tư căn hộ tại Công trình sẽ sở hữu cam kết 3 bên giữa nhà băng, chủ đầu cơ và người dùng nhằm đảm bảo về tiến độ vun đắp công trình.

Tọa lạc tại quận Thanh Xuân, Hà Nội, Dự án chung cư Diamond Blue nằm tại điểm giao cắt giữa trục đường Triều Khúc với trục đường quy hoạch rộng 40m nối từ Văn Quán đến con đường vòng đai 3 Nguyễn Xiển. Dự án được thừa hưởng những nhân tiện ích trong khu vực như hệ thống các trường mầm non đến đại học trong nước và quốc tế, phòng khám, bệnh viện.

Nhằm tăng chất lượng cuộc sống cho cư dân, chủ đầu tư HT Land đã áp dung nhà cung cấp nâng cao chất lượng cuộc sống tiên tiến Consortio. Cư dân sẽ được miễn phí tiêu dùng nhà cung cấp này trong 2 năm trước tiên. Tuy nhiên 20 người trước nhất mua đất sẽ nhận được một lượng vàng.

Nhà cung cấp Consortio sẽ giới thiệu đến cư dân các thông tin cần thiết như chọn điểm du lịch, khách sạn, chuyến bay, tàu, lịch tiêm chủng, hỗ trợ chỗ đậu xe, sửa xe lúc có sự cố dọc trục đường, thông báo thời tiết, tỷ giá hối đoái, đặc trưng là sắm hành lý thất lạc. Trang bị thất lạc có thể được gửi trả lại cho chủ sở hữu duyệt 1 nhà cung cấp thông minh và luôn thể ích của Consortio. Ko chỉ đơn giản cung ứng thông tin, nhà cung cấp còn đưa ra các trả lời có ích về mọi mặt cuộc sống.

Xem thêm Dự án tại đây: http://htland.vn/