MÁY BƠM NƯỚC THẢ CHÌM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng và dòng máy bơm nước thả chìm khác nhau. Việc lựa chọn dòng máy bơm theo nhu cầu sử dụng là việc cực kì đơn giản. Vậy bạn làm thế nào để lực chọn được dòng máy bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng với giá thành hợp lý nhất. Dưới đây là những dòng máy bơm nước thả chìm đã có thị phần vững chắc trên thị trường máy bơm nước thả chìm tại Việt Nam.

Xem >>> Máy bơm 5.5Hp


1. Máy bơm nước thả chìm Tsurumi

Là một trong những hãng máy bơm tiên phong nghiên cứu và phát triển dòng máy bơm nước thả chìm. Máy bơm thả chìm Tsurumi đã khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường, là một sự lựa chọn hàng đầu trong ngành nước. Với thiết kế đặc biệt có bánh xe công tác xoáy lõm vào trong giúp không gian của vỏ bơm được mở rộng hơn giúp hoạt động hút của bơm hiệu quả hơn ngay cả trong môi trường nước chứa nhiều rác thải. Với chất lượng đã được khẳng định qua nhiều năm phát triển đây là một sự lựa chọn phù hợp với dự án có chi phí đầu tư cao.


2. Máy bơm nước thả chìm Pentax.

Pentax là dòng máy bơm được xuất xứ từ Italia, là nhà sản xuất máy bơm hàng đầu thế giới với nhiều mẫu mã máy bơm đa dạng phục vụ trong các ngành công nghiệp lẫn dân dụng. Với thiết kế đa dạng với nhiều dòng máy bơm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, bơm được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu với kích thước nhỏ gọn, công suất mạnh mẽ, tiêu hao ít năng lượng. Đặc biệt bền bỉ và chịu được môi trường khí hậu nhiệt đới của nước ta. Dòng máy bơm thả chìm của hãng được đánh giá rất cao


Xem >>> http://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tiet...entax-670.html


3. Máy bơm nước thả chìm NTP.

NTP Pump là một thương hiệu máy bơm có danh tiếng lớn trong lĩnh vực kinh doanh máy bơm nước với kinh nghiệm trên 35 năm, Với ứng dụng công nghệ sản xuất máy bơm tiên tiến trên thế giới, trang thiết bị đầy đủ, đội ngũ nhân viên có trình độ cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm sản xuất ra đáp ứng tốt nhu cầu của từng khách hàng. Đây là dòng máy bơm thả chìm phổ thông với dòng sản phẩm đa dạng và phong phú. Ưu điểm của dòng máy bơm này là giá cả cạnh tranh, bảo trì bơm dễ dàng với linh kiện thay thế dễ dàng.


4. Máy bơm thả nước thả chìm EVERGUSH.

Trong hơn 40 năm, EVERGUSH dành cho sản xuất và phát triển tất cả các loại máy bơm nước, như máy bơm trong nước, máy bơm ly tâm, máy bơm nước thải chìm, máy bơm công nghiệp và thương mại, máy bơm giếng sâu, máy bơm ly tâm nhiều tầng SUS, máy bơm điều khiển biến tần, máy bơm chữa cháy, máy bơm nước phục vụ nông nghiệp và nuôi trồng thuỷ sản, .. Tại Việt Nam, thương hiệu máy bơm thả chìm EVERGUSH đã có mặt hơn 20 năm đầu tư nghiên cứu và phát triển để phù hợp với điều kiện khí hậu nước ta. Với ưu điểm là kiểu dáng nhỏ gon, dễ dàng lắp đặt và vận hành, máy bơm nước thả chìm EVERGUSH là một trong những sự lựa chọn hàng đầu với chi phí đầu tư thấp.

Xem thêm >>> máy bơm nước PanasonicCÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0902 734 032 - 028 37 525 205

Email: truonglinh0403@gmail.com