Lò nướng vịt giúp tái tạo lại bản chất và khả năng nấu ăn độc đáo của lò nướng vịt Bắc Kinh truyền thống. Sự kỳ diệu của phong cách nấu ăn này nằm ở khả năng sản xuất vịt nướng thơm ngon được bọc trong làn da giòn thơm ngon. Chúng tôi đã áp dụng nhiều kinh nghiệm của chúng tôi trong việc tái hiện những kỹ thuật ẩm thực truyền thống để đưa lò nướng vịt vào những căn bếp hiện đại.
50923285.jpg
Tham khảo thêm bài viết:
• Địa chỉ bán tủ hấp bánh bao uy tín giá rẻ nhất
• Chi tiết mẫu tủ mát công nghiệp được yêu thích nhất năm 2018 tại: https://quanghuyplaza.vn/tin-tuc/ban...ng-nghiep.html

Lò nướng vịt của Quang Huy Plaza tương tự như những lò nướng cổ xưa trong việc xây dựng lò nướng bằng đá tròn của chúng tôi , tuy nhiên, nó cao hơn bên trong có những chiếc móc để treo vịt Bắc Kinh. Lò nướng vịt của chúng tôi sử dụng khí đốt hoặc nhiên liệu điện cho thuận tiện, trong khi vẫn giữ khả năng sử dụng một ngọn lửa gỗ để tăng cường hương vị và hấp dẫn thị giác. Một cửa lò có thể điều chỉnh đảm bảo nhiệt độ đồng đều được duy trì bên trong lò nướng vịt mọi lúc.

Công nghệ lò nướng bằng inox của Quang Huy Plaza cho phép nhiều món ăn được nấu trong lò nướng vịt. Khi không được sử dụng để nướng vịt, các khay nhỏ giọt đầy nước có thể được loại bỏ cho phép các món ăn khác, chẳng hạn như pizza, được nấu trên đế xếp bên trong lò. Tất cả các lò nướng vịt đều có đèn chiếu sáng bên trong và cửa sổ xem có thể được bổ sung theo yêu cầu, cho phép lò nướng vịt này có thể đặt ngay trung tâm trong nhà hàng của bạn để các thực khách có thể theo dõi ngay khi vịt được chế biến.
>>> Xem chi tiết hình ảnh và thông số kỹ thuật của các loại lò quay vịt bắc kinh này.