nếu như trước đây, không ít người phải vất vả cạnh tranh, thậm chí còn ưng ý mua chênh rất nhiều tiền để sở hữu 1 căn hộ giá rẻ thì lúc này ở thị trường Thủ đô, một số công trình căn hộ thương mại giá rẻ vẫn đang ở cảnh ế ẩm. Thậm chí, một vài nơi bán cắt lỗ nhưng vẫn không người mua.
Bán cắt lỗ, căn chung cư giá rẻ vẫn ko có khách hàng
Điển hình như của anh Nam là thí dụ điển hình. Theo chia sẻ của người này, trước gia đình anh có đầu tư căn hộ với giá 1,3 tỷ tại địa bàn Hà Đông. Tuy nhiên, do chuyển công việc nên vợ chồng anh đang với ý định chuyển nhượng lại căn chung cư. Việc đáng đề cập là sau thời gian dài rao bán, căn chung cư vẫn chưa ai sắm.


Xem thêm https://landber.com/chi-tiet-tin/thu...-lua-chon.html
Vì đâu khiến căn hộ giá rẻ ế ẩm
Người này cho hay, lý do khiến ngày một rất nhiều hộ dân kiếm cách “tháo chạy” khỏi khu căn hộ giá rẻ là bởi nhiều sự bất tiện. Khảo sát thực tiễn cho thấy, ngày nay, phần nhiều dự án hạ tầng và chất lượng dự án đã hư hỏng. Mật độ vun đắp cao, làm tình trạng tắc đường xảy ra liên tục. Đó chính là các căn do khiến rất nhiều người ngày càng không muốn đầu tư căn hộ thương mại giá rẻ. Theo các chuyên gia địa ốc, nếu như vài năm trước để có những chung cư thương mại giá rẻ, khách hàng đều phải mua chênh thông qua những sàn địa ốc thì lúc này hoàn toàn ngược lại. Mặc dù, ngày một có nhiều công trình và không ít sự lựa chọn nhưng do chất lượng dự án, các điều kiện về cơ sở vẫn còn rất nhiều tồn tại bất cập nên khiến cho người đầu tư phải suy nghĩ khi xuống tiền.
Ngay cả các dự án đang xây dựng của các chủ đầu cơ cũng diễn ra hiện trạng ế ẩm. Cụ thể, một chung cư giá rẻ ở địa bàn Kiến Hưng cũng ở tình trạng bán đi bán lại nhưng số lượng khách hàng tậu rất ít. Không những thê hiện nay nhiều chủ đầu tư đã thực hiện mọi chính sách như: Lãi suất 0%, giảm giá nội thất nhưng số lượng mua bán thành công vẫn rất ít.
dự báo thị trường cuối năm
Chia sẻ tới vấn đề này, đại diện Hiệp hội Môi giới BĐS Việt Nam cho hay, dự báo những tháng cuối năm, thị phần BĐS sẽ ko có nhiều tín hiệu khả quan, nhất là ở phân khúc căn hộ. Theo dự báo của những chuyên gia, trong thời gian đến, thị phần có thể sẽ gặp tương đối cạnh tranh, do tình trạng lệch pha, tín dụng địa ốc bị siết lại… Bởi thế, theo lời khuyên của giới bất động sản, để tránh rủi ro, những tổ chức buôn bán bất động sản thiết yếu kế hoạch tăng trưởng sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường. Đồng thời, phải giảm giá bán hạ. Còn các khách cũng cần thận trọng khi lựa chọn kênh đầu cơ để tránh thua lỗ.
Có thể bạn quan tâm https://landber.com/chi-tiet-tin/thu...y-dieu-gi.html