căn hộ richmond city Nguyễn Xí là 1 trong những Dự án thu hút đầu cơ của hầu hết khách hàng trong và ngoài nước có chỉ tiêu chuẩn 5 sao của căn hộ sân vườn.
Căn hộ Richmond có vị trí tại số 2017 Nguyễn Xí, thị trấn 26, huyện Bình Thạnh, căn hộ chung cư được đầu tư bởi công ty cổ phần đầu cơ buôn bán địa ốc thịnh, là 1 trong những tổ chức có tiếng trên thị trường địa ốc tại Việt nam. với vị trí địa lý tiện dụng, dân cư đông đúc, giao thông tiện dụng, những tiện ích xứng tầm và căn hộ được ngoài mặt tỉ mĩ, đạt chất lượng, an toàn sở hữu những thiết bị chất lượng cao. do đó, căn hộ Richmond city hứa hẹn là 1 trong các căn hộ lý tưởng cho gia đình của bạn sinh sống.
Tên căn hộ: Căn hộ Richmond city
Tổng diện tích Căn hộ Richmond City: 21.227.30 m2
Mật độ xây dựng: 45%
Tổng số căn hộ Richmond City: 880 căn hộ, Diện tích mỗi căn hộ: trong khoảng 65 m2 – 86m2, tổng số căn triệt shophous: 30 căn tương đương 4 tầng thương mại. Tổng cùng sở hữu 3 block, sở hữu một tầng hầm thông nhau giữa 3 block. Tầng trệt (tầng 1) + tầng lửng+tầng 2 ( tổng diện tích 5200 m2): Được khiến cho khu thương mại( cửa hàng house Richmond city) – dịch vụ- văn phòng- khu sinh hoạt cùng đồng của tòa nhà với có đầy đủ chức năng như: siêu thị, nhà hàng, café, phòng tập thể dục…
Lợi thế vị trí của khu căn hộ thương nghiệp cao cấp dự án Richmond City Bình Thạnh đang được người mua quan tâm và đặt kỳ vọng sinh lợi nhờ giá trị gia tăng của khu đất vàng thuận lợi sinh hoạt và đạt chuẩn đô thị đẳng cấp ở trọng tâm.
Bên cạnh đó, dự án Richmond City được thiết kế tối ưu hóa diện tích từ 65 m2 - 85.2 m2/căn từ 2 - 3 phòng ngủ với mức giá quyến rũ chỉ từ 1,1 tỷ đồng/căn, đáp ứng trông mong của khách hàng về sản phẩm đầu tư và an cư lý tưởng trong năm nay. Với vị trí chiến lược này, dự án không chỉ thừa hưởng những tiện ích hiện đại của khu thành phố Vinhomes Central Park và Vinhomes Bason của tập đoàn Vingroup mà còn là cả của Khu vực.
Ngoài ra, môi trường sống trong lành nhờ được sở hữu quỹ đất lớn tới 2ha , chủ đầu tư dự án dành tới 70% diện tích khu đất để làm công viên dường dạo bộ , Hay công viên bờ kè con Rạch Xuyên Tâm …. Nhiều chuyên gia BĐS khẳng định, theo xu hướng sống “xanh”, không gian xanh lớn sẽ góp phần gia tăng giá trị BĐS, đẩy giá căn hộ tăng về lâu dài.
Chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ Richmond City trong tháng 10.
Giá bán hiện tại chỉ từ 980 triệu/căn
Ưu đãi chiết khấu 3% giá trị căn hộ
Ưu đãi chiết khấu thanh toán nhanh 18%
Miễn phí phí quản lý , dịch vụ năm đầu tiên
Cùng nhiều phần quà ưu đãi thiết thực khác từ chủ đầu tư Hưng Thịnh

Thông tin liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh
527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM
Hotline: 0902481155
Website: timcanho.com.vn