Bếp từ Arber AB-373S có thiết kế 2 vùng nấu từ trên cùng một mặt bếp. Bếp từ nhập ngoại Arber AB-373S dùng linh kiện hiện đại tại Đức và được lắp đặt trên dây truyền tiên tiến của Malaysia nên chất lượng bếp rất được bảo đảm.

Bếp từ Arber AB-373S sử dụng mặt kính Schott Ceran , đây là dòng mặt kính có khả năng chịu được nhiệt độ cao, lực va đập mạnh. Đặc biệt loại mặt kính này có khả năng cách điện và hạ nhiệt tốt nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Mâm từ đường kính 22cm, có khả năng tự nhận biết trực tiếp nồi nấu cân xứng và diện tích tiếp xúc giữa vùng nấu và đáy nồi để sinh nhiệt , tránh làm nhiệt lượng bị thất thoát ra ngoài.

Bếp từ Arber AB-373S dùng bàn phím dạng dạng trượt slide, 8 mức công suất + booster. Bếp có công năng san sẻ nhiệt độ với tổng công suất là 3600W. Bếp từ Arber AB-373S được trang bị thêm những công năng hiện đại như :
* đặt giờ độc lập cho mỗi vùng nấu, thời gian hứa tới 9.30 phút

* báo động nhiệt dư vùng nấu Residual heat
* Khóa an toàn trẻ em Child lock
* Tự động ngắt bếp khi không có nồi ( trên bếp từ)
* Hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp

trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm bếp từ của chính hãng , nhập ngoại với chi phí hợp lý nhất. không những vậy khách hàng còn được tư vấn không mất phí để hiểu sâu về sản phẩm và có sự lựa chọn hợp lý nhất. khi đến với siêu thị nội thất Nam Anh khách hàng sẽ nhận được nhiều khuyến mại cùng nhiều phần quà ưu đãi quyến rũ.